Trầm hương khánh hòa https://agarwoodvina.com Hương Trầm Việt Wed, 12 Aug 2020 02:16:39 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.4.6 https://agarwoodvina.com/wp-content/uploads/2017/10/cropped-logo_300x300_TRANS-32x32.png Trầm hương khánh hòa https://agarwoodvina.com 32 32 Nhang trầm hương uy tín tại Cần Thơ https://agarwoodvina.com/nhang-tram-huong-uy-tin-tai-can-tho Wed, 12 Aug 2020 02:16:39 +0000 https://agarwoodvina.com/?p=2455 Hiện nay, nhu cầu sử dụng nhang trầm hương đang ngày càng được nhiều người chú ý, bởi những công dụng mà nó mang đến cho người dùng như: phong thủy, tâm linh, sức khỏe gia đình. Đất nước chúng ta được mệnh danh là thủ phủ trầm hương, rất nhiều tỉnh thành có cây [...]

The post Nhang trầm hương uy tín tại Cần Thơ appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Hiện nay, nhu cầu sử dụng nhang trầm hương đang ngày càng được nhiều người chú ý, bởi những công dụng mà nó mang đến cho người dùng như: phong thủy, tâm linh, sức khỏe gia đình.

Đất nước chúng ta được mệnh danh là thủ phủ trầm hương, rất nhiều tỉnh thành có cây trầm hương, đặc biệt những tỉnh có khí hậu ôn hòa ( gồm có núi và biển như Khánh hòa) thì trầm hương luôn thuộc loại thơm nhất.

Hương Trầm Việt là thương hiệu sản xuất nhang trầm hương uy tín tại Khánh Hòa.

Hương Trầm Việt đến từ làng nghề trầm hương truyền thống tại xứ Vạn Ninh – Khánh Hòa

Tọa lạc tại Phú Hội 1, Vạn thắng, Vạn Ninh, Khánh Hòa. Hương Trầm Việt là một trong những cơ sở sản xuất nhang trầm hương uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, cũng như sự tận tâm với khách hàng.

Tại đây, nguồn nguyên liệu dồi dào đạt chất lượng cao, đảm bảo cho ra đời những cây nhang trầm hương chất lượng nhất, nhằm giải quyết vấn đề nhang sạch cho gia đình bạn.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành trầm hương, được xem như nghề trầm gia truyền. Hương Trầm Việt luôn muốn dùng kinh nghiệm của mình để có thể phục vụ tận tâm nhất với khách hàng cả nước, đặc biệt là các khách hàng tại Cần Thơ.

♻ Nhang trầm hương uy tín tại cần thơ:

Nét đẹp tại Cần Thơ
Nét đẹp tại Cần Thơ

Cần thơ là xứ Tây đô, được mệnh danh là nơi có “Gạo trắng nước trong”. Người dân hiền hòa, có đời sống âm linh phát triển, vì vậy nhu cầu sử dụng nhang trầm hương rất cao.Biết được nhu cầu của khách hàng tại Cần Thơ, Hương Trầm Việt đã có những giải pháp hiệu quả, để giải quyết nhang trầm hương sạch cho mọi nhà tại “xứ Tây đô”.

Nhang-tram-huong-uy-tin-tai-can-tho
Nhang trầm hương uy tín tại Cần Thơ

Chúng tôi có một đại lý tại: Số 32, đường số 3, kdc metro phường Hưng lợi, quận Ninh Kiều, TP cần Thơ.

Địa chỉ xưởng: Thôn Phú Hội 1, Vạn Thắng, Vạn Ninh, Khánh Hòa.

✴ Liên hệ với chúng tôi: 0901 303949 – Hương Trầm Việt để làm đại lý kinh doanh và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

 

 

 

 

 

 

The post Nhang trầm hương uy tín tại Cần Thơ appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Sự ra đời của “Xứ Trầm Hương” tình bạn của Quách Tấn và Nguyễn Hiến Lê https://agarwoodvina.com/su-ra-doi-cua-xu-tram-huong-tinh-ban-cua-quach-tan-va-nguyen-hien-le Mon, 10 Aug 2020 01:03:15 +0000 https://agarwoodvina.com/?p=2449 Từ sự độn‌g viên của học gi‌ả Nguyễn Hiến Lê về một tác phẩm viết về Khánh Hòa, nhà thơ Quách Tấn đã viết nên “Xứ trầm hương” để lại cho đời những trang sách quý giá. Mỗi tác phẩm của văn nhân thi sĩ ra đời, có lẽ đều có những kỷ niệm, nguồn [...]

The post Sự ra đời của “Xứ Trầm Hương” tình bạn của Quách Tấn và Nguyễn Hiến Lê appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Từ sự độn‌g viên của học gi‌ả Nguyễn Hiến Lê về một tác phẩm viết về Khánh Hòa, nhà thơ Quách Tấn đã viết nên “Xứ trầm hương” để lại cho đời những trang sách quý giá.

Mỗi tác phẩm của văn nhân thi sĩ ra đời, có lẽ đều có những kỷ niệm, nguồn cơn liên quan đến nó. Như trường hợp của Quách Tấn với tác phẩm Xứ trầm hương, ta lại tìm thấy sự liên đới với học gi‌ả Nguyễn Hiến Lê. Ấy cũng là một câu chuyện đẹp của những người bút mực văn chương với nhau vậy.

Quách Tấn (bên trái) cùng nhà thơ Nguyễn Đình và Chế Lan Viên (bên phải). Ảnh tư liệu của Quách Giao.


Khánh Hòa là xứ trầm hương

Nói đến Quách Tấn (1910-1992), người ta biết đến ông là một thành viên của nhóm “Bàn thành tứ hữu” gồm những tên tuổi đất Bình Định nổi danh trên văn đàn với Hàn Mặc Tử, Chế Lan Viên, Bích Khê và Quách Tấn.

Trong sự nghiệp cầm bút của mình, Quách Tấn để lại một di sả‌n tác phẩm khá đa dạng. Nói về thơ, ông có Một tấm lòng (1939), Mùa cổ điển (1941)…

Thơ Quách Tấn được Hoài Thanh, Hoài Chân khen trong Thi nhân Việt Nam là “đã tìm được những lời thơ rung cảm chúng ta một cách thấm thía”. Trong khi ấy Nguyễn Hiến Lê nhận định là “Quách Tấn chuyên về thơ luật, tôi cho rằng từ đầu thế kỷ đến nay không ai có công với thơ luật bằng ông”.

Về văn, ông có Trăng ma lầu Việt (1943, 1947); Nét bút giai nhân… cùng nhiều tác phẩm dịc‌h thuật khá‌c. Điều thú vị là ngòi bút của ông không chỉ quanh nơi văn thơ, mà còn mở rộng ra cả mảng địa phương chí khi Quách Tấn để lại cho đời Nước non Bình Định(1968) và Xứ trầm hương (1969).

Ở đây riêng nói về tác phẩm Xứ trầm hương, là tác phẩm được Quách Tấn viết về Khánh Hòa, vùng đất ông xem là quê hương thứ hai sau bản quán Bình Định. Với tác phẩm này, tác gi‌ả tâm sự lý do ra đời đứa con tinh thần trong “Lời thưa” như sau:

“Ghi chép lại vì nhận thấy đẹp, thấy hay, thấy thú, thấy đáng yê‌u đáng quý, đáng ra công gìn giữ cho đoàn hậu tiến có lòng cùng nước cùng non. Ghi chép lại hầu mong bạn phương xa ghé mắt rồi đem lòng thương tưởng đến Khánh Hòa mà tôi kí‌nh yê‌u như bà Nghĩa Mẫu, vì nuôi nấng tôi gần nửa đời người”.

Việc ra đời tác phẩm này, lại được tác gi‌ả giãi bày thêm cơn cớ. Số là Xứ trầm hương thực tế là sự “nhuận chính và bổ túc” từ tập tài liệu “Đôi nét về tỉnh Khánh Hòa”. Tập tài liệu ấy, được tác gi‌ả ấp ủ khi còn làm việc tại tò‌a sứ Nha Trang thời gian 1935-1945.

Bởi cá‌i lẽ, khi làm việc tại tò‌a sứ, Quách Tấn có nhiều dịp làm thông ngôn cho các nhà du lịch, khảo cổ ngoại quốc. Nhờ đó mà bước chân ông đi được nhiều nơi, biết nhiều chỗ, nghe nhiều chuyện để từ đó “Đôi nét về tỉnh Khánh Hòa” thành hình năm 1962.

Từ sự khuyến khích của Nguyễn Hiến Lê

Học gi‌ả Nguyễn Hiến Lê, người đã khuyên Quách Tấn viết Xứ trầm hương. Ảnh tư liệu.

Ấy là lời tự sự của Quách Tấn với tác phẩm của mình. Và rồi, tác gi‌ả lại mở thêm cho ta hay để độn‌g lực từ tập tài liệu sơ khởi ấy mà có được Xứ trầm hương dày dặn ra đời.

Sau khi tập tài liệu “Đôi nét về tỉnh Khánh Hòa” được in ro néo, nhiều bạn văn nghệ đọc lấy làm thú vị, đã có nhiều lời khuyến khích. Trong đó, đặc biệt có Nguyễn Hiến Lê, một vị học gi‌ả kiến thức uyên bác với nhiều tác phẩm viết và dịc‌h giá trị. Việc ấy, tác gi‌ả vẫn còn nhớ mà hồi tưởng rằng sau khi tặng Nguyễn Hiến Lê một bản thì tiếp đó:

“Dị may run rủi: Trong bứ‌c thư gởi cho tôi cuối xuân năm Mậu thâ‌n (22/4/1968), Nguyễn Hiến Lê khuyên nên viết kỹ lại”.

Còn với học gi‌ả Nguyễn Hiến Lê khi đề cập đến Xứ trầm hương, đã xem đây một tuyệt phẩm mà ông thí‌ch hơn cả Nước non Bình Định vì cá‌i lẽ Quách Tấn đã “t‌ả nhiều cảnh lạ ở Khánh Hòa, nhất là cảnh núi mà tôi chắc không ai t‌ả hơn ông được”. Nhận xét ấy của Nguyễn Hiến Lê trong hồi ký của ông có cá‌i lý xά‌ּc đáng của nó.

Như phụ họa thêm cho việc liên đới của mình với Xứ trầm hương, trong Hồi ký Nguyễn Hiến Lê, ông tiết l‌ּộ cá‌i việc “xui” nhà thơ của Mùa cổ điển viết Xứ trầm hương. Theo đó, nguồn cơn là từ cuốn Nước non Bình Định mà ra.

“Vào khoả‌ng đầu năm 1968, đọc cuốn Nước non Bình Định của ông, tôi viết một bài đăng trên tờ Tân Văn (1968) khen là tác phẩm có giá trị nhất trong loại địa phương chí vì tài liệu đã dồi dào và văn lại hay. Tôi khuyến khích ông viết một cuốn nữa về Nha Trang nơi ông đương ở. Ông nghe lời viết cuốn Xứ trầm hương, cuốn này tôi thí‌ch hơn cuốn trên”.

Lần giở Xứ trầm hương, quả nhiên ta thấy lời khen của vị học gi‌ả uyên bác không ngoa ngôn chút nào. Viết địa phương chí về đất Khánh Hòa, Quách Tấn bày đủ cả lịch sử, địa lý, những thắng cảnh, cổ tích và dân sin‌h, nhân vật về đất trầm hương. Có thể nói là một tác phẩm bao quát mọi lĩnh vực của địa phương này từ cổ chí kim.

Lại thêm điểm thú vị nữa là bởi tác phẩm được viết bởi một nhà thơ, nhà văn, cho nên dẫu là địa phương chí, nhưng lối viết nhẹ nhàng, dễ hiểu theo kiểu hồi ký nhớ gì ghi nấy, biết gì viết đó, lại viết đầy xúc cảm khiến tác phẩm dễ chạm vào mạch cảm xúc của độ‌ּc gi‌ả về vùng đất non nước hữu tình mà tác gi‌ả có thơ rằng:

Khánh Hòa là xứ trầm hương

Non cao biển rộng người thương đi về

Yến sào ngon ngọt tình quê

Sông sâu đá tạc lời thề nước non.

Cứ như lời của Nguyễn Hiến Lê ở trên khi khen cá‌i tài t‌ả cảnh núi non ở Khánh Hòa của Quách Tấn mà ông cho là không ai t‌ả hơn được, ta sẽ thấy được điều đó khi đọc phần “Núi non” với những t‌ả cảnh, địa thế, phong cảnh và cả lịch sử của núi Đại Lãnh, núi Mẫu t‌ּử (Mẹ Bồng Con), hòn Tu Hoa…

Dẫu là tác phẩm địa phương chí, nhưng tên sách nghe đầy chất văn. Nguyên do ấy cũng được tác gi‌ả giãi bày trong hồi ký Bóng ngày qua. Đó là trước khi tác phẩm của ông được in thì cuốn Non nước Khánh Hòa của Nguyễn Đình Tư do Sông Lam ấn hành đã ra đời cũng trong năm 1969.

“Nhận thấy tên Đôi nét về tỉnh Khánh Hòa không gọn và tên Non nước Khánh Hòa ông Tư đã dùng trùng, tôi bèn lấy tên: XỨ TRẦM HƯƠNG. Vì Khánh Hòa có nhiều trầm hương nhất các tỉnh miền Trung”.

Xứ trầm hương ra đời cuối năm 1969 do NXB Lá Bối ấn hành và kể từ đó, tác phẩm vẫn tỏa “hương trầm” giá trị đến nay.

Nguồn: zingnews.vn

 

 

The post Sự ra đời của “Xứ Trầm Hương” tình bạn của Quách Tấn và Nguyễn Hiến Lê appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
7 cách phòng chống vi rút Corona khi mua hàng online mọi người cần biết https://agarwoodvina.com/7-cach-phong-chong-vi-rut-corona-khi-mua-hang-online-moi-nguoi-can-biet Thu, 06 Aug 2020 02:29:57 +0000 https://agarwoodvina.com/?p=2413 Việc giao dịch gián tiếp qua mạng nguy cơ lây nhiễm Covid-19 là có thể, vì vậy bạn cần có mẹo phòng tránh khi mua hàng online. Một nghiên cứu được công bố cho thấy virus gây ra Covid-19 có thể sống tới 24 giờ trên bề mặt carton và tối đa 3 ngày trên [...]

The post 7 cách phòng chống vi rút Corona khi mua hàng online mọi người cần biết appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Việc giao dịch gián tiếp qua mạng nguy cơ lây nhiễm Covid-19 là có thể, vì vậy bạn cần có mẹo phòng tránh khi mua hàng online.

Một nghiên cứu được công bố cho thấy virus gây ra Covid-19 có thể sống tới 24 giờ trên bề mặt carton và tối đa 3 ngày trên bề mặt nhựa và thép không gỉ. Vì vậy, mặt hàng hóa có thể chứa virus và mang mầm dịch covid-19, đối với những người có hệ miễn dịch suy yếu thì đây được coi là tác nhân gián tiếp lây bệnh.

Để tránh lây nhiễm thông qua việc mua hàng hóa online, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

nên áp dụng 7 phương pháp mua hàng online an toàn để đảm bảo sức khỏe của bạn.

Hạn chế mua hàng từ những nơi đang là ổ dịch: Hàng hóa là nơi đang bùng dịch sẽ có nhiều nguy cơ ẩn chứa virus và mầm bệnh hơn.

Tăng cường giữ vệ sinh cá nhân: Thường xuyên rửa tay, sử dụng trang phục, thiết bị bảo hộ để ngăn chặn sự tấn công của virus.

Giữ khoảng cách với kiện hàng: Nếu không cần sử dụng ngay, có thể để hàng hóa tại nơi ít người qua lại ít nhất 24h trước khi khui mở.

Thực hiện giãn cách xã hội với người giao hàng: Giữ khoảng cách thích hợp với người giao hàng để hạn chế tối đa sự lây nhiễm.

Tránh chạm tay lên mặt nếu chưa rửa tay sạch: Virus gây bệnh có thể tồn tại trên tay sau khi bạn chạm vào hàng hóa và truyền đến hệ thống hô hấp một cách nhanh chóng.

Làm sạch hàng hóa: Dùng chất khử trùng có cồn hoặc rửa với nước để giảm bớt vi khuẩn, virus tồn tại trên hàng hóa.

Thanh toán online: Sử dụng thanh toán trả trước qua thẻ hoặc trực tuyến để tránh việc tiếp xúc gần khi nhận hàng.

nguồn tintucvietnam.vn

 

 

 

 

 

 

The post 7 cách phòng chống vi rút Corona khi mua hàng online mọi người cần biết appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Làm điều này vào mùng 1 hàng tháng để được may mắn, lộc đầy nhà https://agarwoodvina.com/lam-dieu-nay-vao-mung-1-hang-thang-de-duoc-may-man-loc-day-nha Sat, 23 May 2020 09:10:01 +0000 https://agarwoodvina.com/?p=2327 Để nhận được nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà bạn nên làm một số điều sau đây vào ngày mùng 1 hàng tháng. Thắp nhang – nhang trầm Mùng 1 âm lịch là thời điểm bắt đầu của một tháng. Việc thắp hương lễ bái vào ngày này giúp mọi người cầu nguyện những [...]

The post Làm điều này vào mùng 1 hàng tháng để được may mắn, lộc đầy nhà appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Để nhận được nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà bạn nên làm một số điều sau đây vào ngày mùng 1 hàng tháng.

Thắp nhang – nhang trầm

Mùng 1 âm lịch là thời điểm bắt đầu của một tháng. Việc thắp hương lễ bái vào ngày này giúp mọi người cầu nguyện những điều tốt đẹp. Từ đó, xua đi những xui rủi của tháng cũ và đón chào tháng mới may mắn hơn.

Bạn có thể thắp hương ở bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần Tài hoặc đến lễ tại các đền, chùa cầu bình an, may mắn cho tháng mới. Lưu ý, số nén hương thắp lên phải là số lẻ, không được thắp số chẵn. Khi thắp hương phải ăn mặc chỉnh tề, lịch sự.

Vào link để mua nhang trầm hương Sạch.

Mùng 1 âm lịch đầu tháng, làm ngay những điều này để cả tháng may mắn, lộc lá đầy nhà

Mang những đồ vật này bên mình để đón tài lộc, may mắn

Đầu tháng, người mệnh Kim nên mang theo đất; mệnh Mộc mang muối; mệnh Thủy mang bạc; mệnh Hỏa mang gỗ; mệnh Thổ mang theo bao diêm hoặc bật lửa.

Ăn một số món ăn mang lại nhiều may mắn cho bạn

Tương tự như việc mang đồ vật may mắn bên mình, dân gian cho rằng ngày mùng 1 đầu tháng ăn những món có màu đỏ cũng sẽ đem lại nhiều tài lộc. Người ta cho rằng màu đỏ sẽ mang lại điềm lành và mời gọi tài lộc đến cho cả tháng đủ đầy. Những món ăn màu đỏ thường được dùng trong ngày mùng 1 là xôi gấc, dưa hấu, đu đủ…

Tắm nước hoa tươi

Mùng 1 nên tắm nước hoa tươi

Chọn 7 loại hoa với nhiều màu sắc khác nhau (trừ màu trắng) cho vào chậu nước ấm. Dùng nước này để tắm sẽ gột bỏ hết những xui xẻo của tháng cũ, đón vận may trong tháng mới.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

 

 

The post Làm điều này vào mùng 1 hàng tháng để được may mắn, lộc đầy nhà appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Kiếm tiền triệu từ lá bàng khô https://agarwoodvina.com/kiem-tien-trieu-tu-la-bang-kho Fri, 22 May 2020 09:33:59 +0000 https://agarwoodvina.com/?p=2309 Tại một số sàn thương mại điện tử, lá bàng khô được rao bán với giá 800 – 1.000 đồng/chiếc. Lá sẽ được đóng vào từng túi, hút chân không và bán theo lô 10 lá/túi hoặc 20 lá/túi. Rất nhiều shop đã kiếm tiền triệu nhờ bán lá bàng khô…một trong những phế phẩm [...]

The post Kiếm tiền triệu từ lá bàng khô appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Tại một số sàn thương mại điện tử, lá bàng khô được rao bán với giá 800 – 1.000 đồng/chiếc. Lá sẽ được đóng vào từng túi, hút chân không và bán theo lô 10 lá/túi hoặc 20 lá/túi. Rất nhiều shop đã kiếm tiền triệu nhờ bán lá bàng khô…một trong những phế phẩm vứt bỏ.

Dạo 1 vòng quanh các sàn thương mại điện tử, lá bàng khô được rao bán nhộn nhịp với giá 800 – 1.000 đồng/chiếc. Theo quảng cáo của người bán, lá bàng khô có tác dụng chữa lành vết thương, giúp giữ sạch nước và ngăn chặn một số loại vi khuẩn, nấm mốc.

Chuyện thật như đùa: Lá bàng lên sàn thương mại, rao bán 1.000 đồng/chiếc - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Lá bàng được rao bán rầm rộ trên các sàn thương mại điện tử

Anh Ngọc Bảo, tiểu tương bán lá bàng khô chia sẻ, trung bình mỗi ngày, anh bán ra thị trường từ 3 – 5kg lá. Hàng sẽ được người bán đóng vào từng túi, hút chân không và bán theo lô 10 hoặc 20 lá một túi. Để đảm bảo nguồn cung, anh phải đặt thợ đi nhặt lá bàng về hàng tuần.

“Với dân nuôi cá cảnh, họ chẳng lạ gì lá bàng nữa vì nó có quá nhiều công dụng. Đặc biệt là với những người nuôi cá chọi, cá betta, họ cực kỳ thích loại dược liệu này bởi giá thành rẻ và dễ kiếm” – anh Bảo cho hay

Ngoài ra, trong lá bàng có chứa chất violaxanthin, violeoxanthin, lutheinepoxid và luthein-izomer nên rất hữu ích trong việc nuôi cá cảnh. Các chất sẽ giúp làm giảm độ pH của nước, giúp cá không bị căng thẳng, chữa lành vết thương, kích thích sinh sản và tăng cường hệ miễn dịch.

Cá cảnh sống trong môi trường có lá bàng sẽ có bộ vây to, dầy, khỏe và sáng bóng. Không những thế lá còn giúp hấp thụ các chất hóa học độc hại sinh ra từ bể cá như NH3, H2S…

Chuyện thật như đùa: Lá bàng lên sàn thương mại, rao bán 1.000 đồng/chiếc - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Lá bàng có rất nhiều công dụng trong việc nuôi cá cảnh.

Đồng quan điểm, anh Tùng, người bán lá bàng khô trên chợ mạng tâm sự, lá bàng có rất nhiều công dụng trong việc nuôi cá cảnh. Đối với những nhà nuôi cá chọi đá thì không thể thiếu lá bàng. Bởi mỗi khi cá đánh nhau, vây bị rách khá nhiều nên người nuôi thường bỏ vào bể  một ít lá để giúp cá mau lành vết thương.

Cách sử dụng lá bàng cũng khá đơn giản, trước khi cho vào bể, lá cần rửa sạch và thay nước mới. Sau 1 – 2 ngày, lá sẽ làm đổi màu nước sang nâu và cung cấp một một số axit hữu cơ như axit humic và axit tannic.

“Tuy nhiên, dùng cái gì cũng thế, buộc phải theo tiên lượng mới đảm bảo an toàn. Đơn cử như 1 lá bàng khô sẽ dùng cho bể 8 – 10 lít nước và ngâm trong vòng 10 ngày” – anh Tùng bật mí.

Chuyện thật như đùa: Lá bàng lên sàn thương mại, rao bán 1.000 đồng/chiếc - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Lá bàng khô thường được người bán đóng vào từng túi, hút chân không và bán theo lô 10 hoặc 20 lá mỗi túi.

Anh Trần Quân (Ba Đình, Hà Nội) người nuôi cá betta chia sẻ, trước đây, thi thoảng anh cũng hay đi nhặt lá bàng cho vào bể cá nhưng sau này công việc bận rộn thì hay mua trên mạng.

“Thực ra, lá bàng cũng dễ kiếm nên mua ở đâu cũng được, một là cửa hàng bán cá, hai là mua trên mạng. Với quan trọng, giá thành lá cũng rẻ nên tôi thường mua vài bịch vứt ở nhà, để khi nào cần thì luôn có sẵn” – anh nói.

Anh cho biết, đàn cá nhà anh từ khi dùng lá bàng rất khỏe, các bệnh về nấm gần như không có. Không những thế, các chất trong lá bàng còn giúp bảo vệ trứng cá khỏi sự tấn công của các vi khuẩn và tăng số trứng được thụ tinh.

xem thêm bài viết mới về trầm hương: https://agarwoodvina.com/tram-huong-duoc-bay-ban-trong-cho-vang-dubai/

theo An Chi Dân trí

 

 

 

The post Kiếm tiền triệu từ lá bàng khô appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Mặt dây chuyền trầm hương https://agarwoodvina.com/mat-day-chuyen-tram-huong Wed, 20 May 2020 09:33:16 +0000 https://agarwoodvina.com/?p=2290 Mặt dây chuyền trầm hương được làm hoàn toàn từ trầm hương tự nhiên, hoàn toàn mới 100%, được đóng hộp, lựa chọn tỉ mỉ và gia công cho từng đường viền bao gồm các mô hình của Phật, Quan Thánh, Rồng, Đức Chúa… Hơn nữa, sản phẩm còn được bọc vàng tinh tế, làm [...]

The post Mặt dây chuyền trầm hương appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Mặt dây chuyền trầm hương được làm hoàn toàn từ trầm hương tự nhiên, hoàn toàn mới 100%, được đóng hộp, lựa chọn tỉ mỉ và gia công cho từng đường viền bao gồm các mô hình của Phật, Quan Thánh, Rồng, Đức Chúa…

Mặt dây chuyền trầm hương được thiết kế nhiều hình đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, sản phẩm còn được bọc vàng tinh tế, làm nổi bật và tô điểm cho mặt dây thêm đẹp và sang trọng hơn.

Mùi hương: giá trị cốt lõi của trầm hương là ở mùi hương, vì vậy các sản phẩm mặt dây chuyền gỗ trầm hương của Hương Trầm Việt có mùi thơm vĩnh viễn theo thời gian.

Ý nghĩa: Mặt dây chuyền trầm hương là sản phẩm giúp tăng thêm giá trị cho chiếc vòng cổ bạn đeo. Ý nghĩa của nó cũng vô cùng tuyệt vời trong thế giới tâm linh, sở hữu một mặt dây chuyền vừa làm đồ trang sức vừa mang lại may mắn, bình an và bảo vệ sức khỏe, xua đuổi tà ác, thu hút vượng khí, giữ tinh thần thoải mái, làm dịu thần kinh, giảm căng thẳng, mệt mỏi … Ngoài ra, mùi thơm của trầm mang lại cảm giác bình tĩnh trong thiền định, và vận may cho gia chủ.

Bên cạnh đó, Mặt dây chuyền trầm hương như một lá bùa luôn bảo vệ người đeo. Thích hợp cho cả nam giới và phụ nữ. Với những công dụng tuyệt vời như vậy, dòng sản phẩm này chắc chắn đáng mua, phải không các bạn?

mặt dây chuyền trầm hương hình rồng

PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN MẶT DÂY CHUYỀN TRẦM HƯƠNG

 • Sản phẩm trầm hương là sản phẩm cao cấp và có giá trị. Vì vậy, khi mang chúng theo để phát huy tất cả các giá trị mà chúng mang lại, bạn nên bảo quản chúng cẩn thận, giữ cho mặt dây luôn sạch khỏi bụi bẩn tránh ẩm mốc, bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát nhiệt độ.
 • Khi tạm thời không sử dụng, bạn có thể cất gọn gàng trong hộp cao cấp đi kèm với sản phẩm.
 • Mặt dây chuyền trầm hương khi đeo bên mình vốn đã mang linh khí tốt đẹp của chính mình vì vậy bạn có thể tặng lại cho người thân hay ai đó mà bạn yêu mến ngầm mang những điều tốt lành đến bên họ, việc cất giữ cẩn thận cũng là để duy trì vận khí tốt đẹp bên mình hoặc người bạn trao tặng tránh đánh mất nó vào tay người khác.
 • Hơn tất cả mặt dây chuyền trầm hương mang giá trị phong thuỷ rất cao đối với chủ nhân của nó chính bởi vì lẽ đó mà việc bảo quản sao cho giá trị của trầm không bị mai một theo năm tháng cũng rất quan trọng. Một chiếc mặt dây chuyền trầm sáng bóng luôn toả mùi hương nhẹ nhàng sẽ thu hút được nhiều tài lộc và may mắn cho người thường xuyên đeo hoặc sở hữu nó.
 • Đối với sản phẩm mặt dây chuyền trầm hương bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với nước và hoá chất có mùi. Bên cạnh đó cần chú ý không để trầm hương ma sát với những vật sắc nhọn hay va đập mạnh.
 • Việc chọn đúng mặt dây theo bản mệnh sẽ giúp bạn phát huy được giá trị năng lượng tìm ẩn trong các mặt dây chuyền trầm hương hình Phật.
Nên chọn mặt dây chuyền trầm hương đúng bản mệnh để phát huy tối đa công dụng của trầm hương

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA HƯƠNG TRẦM VIỆT.

Bước 1: Khách hàng chọn mẫu và để lại thông tin, các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để được tư vấn cụ thể.

Bước 2: Ngoài kích thước có sẵn trên trang web, chúng tôi hoàn toàn có thể điều chỉnh nó cho bạn theo các thiết kế cần thiết và kích thước lớn và nhỏ để phù hợp với bạn nhất. Trên hết, chúng tôi muốn bạn thực sự hài lòng với các sản phẩm chúng tôi tạo ra, đừng ngại nói với chúng tôi về ý tưởng mà bạn luôn ấp ủ với chúng tôi, Hương Trầm Việt sẽ biến nó thành một kiệt tác hiệu ứng phong cách độc đáo của bạn là không thể nhầm lẫn.

Bước 3:

 • Sản phẩm sau khi được đặt hàng sẽ được giao đến tận nhà mà không phải trả bất kỳ chi phí vận chuyển nào, dịch vụ hậu mãi của chúng tôi không dừng lại ở các chương trình khuyến mãi hoặc quà tặng mà tình cảm của sự cho đi chu đáo. Đối với khách hàng của chúng tôi như một lòng biết ơn đối với những người đã tin tưởng và tin tưởng các sản phẩm của Hương Tràm Việt.
 • Khi hàng hóa được giao đến tay khách hàng, toàn bộ gói sẽ được bao gồm: sản phẩm trên trang web hoặc sản phẩm được thiết kế và thiết kế dành riêng cho bạn, bao bì cao cấp kèm theo sản phẩm, mẫu thử, hóa đơn và name card.
 • Khách hàng được quyền kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán.

Bước 4: Đặc biệt, chúng tôi cũng có chính sách bảo hành vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm trầm hương mà Hương Trâm Việt cung cấp cho khách hàng.

Hình ảnh một số mặt dây chuyền trầm hương phổ biến:

 

Khách hàng có thể liên hệ zalo: 0901 303949 để được tư vấn thêm thông tin.

 

 

 

 

 

 

 

The post Mặt dây chuyền trầm hương appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Cách chọn vòng tay phong thủy giúp kinh doanh thuận lợi https://agarwoodvina.com/cach-chon-vong-tay-phong-thuy-giup-kinh-doanh-thuan-loi Fri, 15 May 2020 08:07:57 +0000 https://agarwoodvina.com/?p=2285 Vòng gỗ phong thủy không chỉ có tác dụng thẩm mỹ, mà còn giúp bản mệnh xua tan xui xẻo, kinh doanh thuận lợi. Dưới đây là những kinh nghiệm lựa chọn loại vòng này. Vòng tay gỗ Trầm Hương: Trầm hương món quà của mẹ thiên nhiên ban tặng. Với mùi hương quyến rũ, thanh [...]

The post Cách chọn vòng tay phong thủy giúp kinh doanh thuận lợi appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Vòng gỗ phong thủy không chỉ có tác dụng thẩm mỹ, mà còn giúp bản mệnh xua tan xui xẻo, kinh doanh thuận lợi. Dưới đây là những kinh nghiệm lựa chọn loại vòng này.

Vòng tay gỗ Trầm Hương:

Vòng tay gỗ trầm hương tự nhiên là chọn lựa hàng đầu của doanh nhân

Trầm hương món quà của mẹ thiên nhiên ban tặng. Với mùi hương quyến rũ, thanh nhã của mình, vòng tay gỗ Trầm Hương giúp bản mệnh thư giãn tinh thần, trí tuệ minh mẫn, cõi lòng tâm tĩnh. Theo phong thủy, vòng Trầm giúp xua tan tà khí, hóa giải những điềm xui, mang lại may mắn, bình an và tài lộc. Đặc biệt hữu ích với những ai đang kinh doanh và làm ăn buôn bán.

Vòng tay gỗ Dâu tằm

Vòng tay được làm từ cành hoặc thân cây dâu tằm. Theo quan niệm dân gian và phong thủy, vòng tay gỗ dâu tằm rất tốt cho phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ. Chiếc vòng như một lá bùa hộ mệnh, giúp bé ngủ sâu giấc, không giật mình, mang đến vượng khí và nhiều may mắn.

Vòng tay gỗ Hoàng Đàn

Hoàng Đàn là loại gỗ quý với hương thơm dịu nhẹ. Trong sức khỏe, hương thơm của gỗ Hoàng đàn giúp giảm căng thẳng, trị chứng đau đầu, mất ngủ rất hiệu quả, từ đó giúp bản mệnh tập trung hơn vào công việc.

Vòng tay gỗ Huyết Long

Gỗ Huyết Long có tác dụng lưu thông khí huyết, rất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, theo phong thủy, loại vòng này còn mang lại nhiều may mắn trong đầu tư, kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

Vòng tay gỗ Sưa

Vòng tay gỗ sưa

Vòng tay gỗ Sưa là loại vòng phong thủy có sức mạnh thần bí giúp trấn yểm điềm hung, mang đến tài lộc và may mắn.

Vòng tay gỗ Sét Đánh

Gỗ Sét Đánh là loại gỗ vô cùng hiếm. Phong thủy quan niệm, Sét (lôi) mang năng lượng Dương cực vượng, lại có sự giao thoa mãnh liệt giữa Thiên (dương) và Địa (âm). Thế nên sẽ hỗ trợ bạn có một cuộc sống tốt đẹp, công việc gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, bình an.

Vòng tay gỗ Muồng Vân

Gỗ Muồng Vân, hay còn gỗ Muồng Vàng, Mun Đuôi Công, mang vẻ đẹp vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Loại vòng này có tính chất nặng và cứng mang sự chắc chắn và vững chãi cho người đeo, hỗ trợ tinh thần, ý chí mãnh liệt, bức phá trong cuộc sống để đạt được những mục tiêu lớn trong cuộc sống.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Xuân Quỳnh/Khoevadep

 

 

The post Cách chọn vòng tay phong thủy giúp kinh doanh thuận lợi appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Những loại tinh dầu xóa tan nỗi lo lão hóa, trầm hương vô đối https://agarwoodvina.com/nhung-loai-tinh-dau-xoa-tan-noi-lo-lao-hoa-tram-huong-vo-doi Fri, 21 Feb 2020 08:19:00 +0000 https://agarwoodvina.com/?p=2076 Để cải thiện làn da, hãy tìm hiểu một số tinh dầu từ thực vật giúp giảm thiểu các nếp nhăn, nám da, mụn trứng cá và tăng độ ẩm cho da sau đây. Trong đó tinh dầu trầm hương luôn là sự chọn lựa hàng đầu. Tinh dầu trầm hương: Là một tinh dầu [...]

The post Những loại tinh dầu xóa tan nỗi lo lão hóa, trầm hương vô đối appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>

Để cải thiện làn da, hãy tìm hiểu một số tinh dầu từ thực vật giúp giảm thiểu các nếp nhăn, nám da, mụn trứng cá và tăng độ ẩm cho da sau đây. Trong đó tinh dầu trầm hương luôn là sự chọn lựa hàng đầu.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 5.

Tinh dầu trầm hương: Là một tinh dầu tuyệt vời đối với da, giúp giảm nếp nhăn, cải thiện tình trạng chảy xệ và tăng cường độ đàn hồi cho da…

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 1.

Dầu hạt lựu: Tinh dầu được chiết xuất từ hạt lựu có đặc tính chống lão hóa nhờ chứa Omega 5 giúp thúc đẩy tái tạo thế bào và duy trì độ đàn hồi của da.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 2.

Dầu hương thảo: Tinh dầu hương thảo giúp cải thiện lưu thông máu và bạch huyết giúp giảm nếp nhăn, đào thải chất độc ở da và giảm mụn trứng cá.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 3.

Tinh dầu oải hương mang hương thơm nhẹ nhàng và có tác dụng rất lớn trong việc chống oxy hóa, giúp da mau phục hồi, bảo vệ da cũng như kháng khuẩn.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 4.

Tinh dầu hoa cam: Được chiết xuất từ hoa cam đắng giúp cải thiện lưu thông máu, tăng độ đàn hồi cho da khôi phục vết sẹo nhỏ do trứng cá và chống viêm.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 6.

Dầu gỗ đàn hương là một loại tinh dầu tương đối đắt tiền nhưng có tác dụng đáng ngạc nhiên trong việc chống lão hóa và phục hồi da, làm da mịn màng ít nếp nhăn.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 7.

Tinh dầu mơ: Giàu axit gamma linolenic – một loại acid béo được khuyên dùng để tái tạo tế bào da. Tinh dầu mơ còn chứa nhiều vitamin A và E có tác dụng chống lão hóa, ngăn cản các gốc tự do gây hại và thúc đẩy tổng hợp collagen.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 8.

Tinh dầu cây bách được chiết xuất từ cây bách xanh có tác dụng đáng kể trong việc se khít lỗ chân lông, làm da săn chắc, tăng cường lưu thông máu, chống viêm và giảm phù nề.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 9.

Tinh dầu chanh: Được làm từ vỏ chanh một chất có tác dụng khử trùng và kháng khuẩn, làm sạch sâu, loại bỏ các loại bụi bẩn, mô chết trên da.

Xem thêm: cách sử dụng lò xông trầm hương điện: https://agarwoodvina.com/s%E1%BA%A3n%20ph%E1%BA%A9m/lo-xong-tram-huong-dien

nguồn internet

The post Những loại tinh dầu xóa tan nỗi lo lão hóa, trầm hương vô đối appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Nhang trầm hương tại nha trang https://agarwoodvina.com/nhang-tram-huong-tai-nha-trang Fri, 07 Feb 2020 09:11:10 +0000 https://agarwoodvina.com/?p=2068 Thời gian qua, nhiều khách hàng tại nha trang thắc mắc liên hệ với Hương Trầm Việt về cách mua nhang trầm hương của chúng tôi. Để giải đáp thông tin này chúng tôi xin gửi đến các bạn cách thức mua nhang trầm hương tại nha trang chất lượng và gía cả hợp lý [...]

The post Nhang trầm hương tại nha trang appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Thời gian qua, nhiều khách hàng tại nha trang thắc mắc liên hệ với Hương Trầm Việt về cách mua nhang trầm hương của chúng tôi. Để giải đáp thông tin này chúng tôi xin gửi đến các bạn cách thức mua nhang trầm hương tại nha trang chất lượng và gía cả hợp lý nhất tại Hương Trầm Việt.

Tọa lạc tại Làng trầm hương Vạn thắng, xã vạn thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, nơi được mệnh danh là thủ phủ trầm hương Khánh Hòa, Cách nha trang 50km. Hương Trầm Việt có rất nhiều điều kiện để sản xuất ra loại nhang trầm hương chất lượng nhất về mùi thơm lẫn cách thức.

Nhang trầm hương tại nha trang của Hương Trầm Việt.

Các sản phẩm của Hương Trầm Việt được tuyển chọn là các loại trầm hương tự nhiên, trầm dó xí, Khánh hòa, Phú quốc để đảm bảo mùi thơm ngọt tự nhiên của trầm hương.

Với việc sản xuất trực tiếp tại xưởng, Hương Trầm Việt không mất nhiều chi phí trung gian nên các sản phẩm luôn có giá phải chăng.

Nhang trầm hương của Hương Trầm Việt được sản xuất trực tiếp tại xưởng, nên luôn đảm bảo chất lượng và giá cả.

 

 • Khách hàng tại nha trang có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0901 303949 để được tư vấn.
 • Trực tiếp đặt hàng trên website: agarwoodvina.com
 • Đến trực tiếp cửa hàng Hương Trầm Việt tại thôn Phú Hội 1, Vạn thắng, Vạn Ninh, Khánh Hòa.
 • Riêng các khách hàng muốn lấy hàng nhanh trong ngày, chúng tôi sẽ gửi xe bus Quyết thắng để đảm bảo thời gian cho quý khách.

Các sản phẩm Nhang của Hương Trầm Việt:

nhang tram huong
Nhang trầm hương gói nửa kg.
nhang-tram-huong-tet-2
Trầm Nụ
nhang-tram-huong-tet-1
Nhang hộp cao cấp
nhang trầm hương không tăm
nhang vòng trầm hương

Vào link để xem thêm nhiều sản phẩm hơn: https://agarwoodvina.com/cua-hang.

The post Nhang trầm hương tại nha trang appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Nhang Trầm Hương Tết https://agarwoodvina.com/nhang-tram-huong-tet Fri, 03 Jan 2020 05:07:05 +0000 https://agarwoodvina.com/?p=2047 Tết đến xuân về, bên cạnh mâm ngũ quả, nồi bánh chưng xanh, mỗi gia đình Việt Nam đều có thêm những búp hương trầm để vị Tết thêm đậm đà. Một nén nhang trầm hương tết dâng lên bàn thờ thần Phật, tổ tiên, là một nét đẹp truyền thống quý giá của người Việt [...]

The post Nhang Trầm Hương Tết appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>
Tết đến xuân về, bên cạnh mâm ngũ quả, nồi bánh chưng xanh, mỗi gia đình Việt Nam đều có thêm những búp hương trầm để vị Tết thêm đậm đà. Một nén nhang trầm hương tết dâng lên bàn thờ thần Phật, tổ tiên, là một nét đẹp truyền thống quý giá của người Việt Nam.

Tuy nhiên, các sản phẩm nhang trầm hương mua tại chợ với những dòng chữ tàu đa phần là nhang hoa chất hay nhang tẩm nước hoa đầy đôc hại. Hãy tưởng tượng nén nhang bạn dâng lên tổ tiên là loại hóa chất độc hại sẽ như thế nào?.

Agarwoodvina – Hương Trầm Việt cung cấp cho các bạn những sản phẩm nhang trầm hương sạch, không hóa chất, được sản xuất tại làng nghề trầm hương Vạn thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Các loại nhang trầm hương tết của Hương Trầm Việt.

💥 Nhang trầm hương nguyên chất loại hộp cao cấp.

nhang-tram-huong-tet-1
Nhang trầm hương tết hộp nguyên chất của Hương Trầm Việt

Nhang trầm hương bán theo kg dành cho khách hàng sử dụng lâu dài. ( loại 650 nghìn, 400 nghìn, 350 nghìn, 250 nghìn/ 1kg.)

nhang-tram-huong-tet
Nhang trầm hương tết mùi thơm trầm hương nguyên chất 100%.

💥 Nhang trầm hương không tăm.

nhang-tram-huong-tet-5
Nhang trầm hương không tăm

💥 Nhang vòng trầm hương

nhang-tram-huong-tet-3
Nhang vòng trầm hương thắp trong ngày tết, mỗi vòng thắp được 4h mùi rất thơm.

💥 Nhang trầm nụ

nhang-tram-huong-tet-2
Trầm nụ thắp tết mang hương thơm tự nhiên, tốt cho sức khỏe

Trầm kiến xông

 

💥 Bột trầm hương xông nhà.

nhang-tram-huong-tet-4
Bột trầm hương xông nhà ngày Tết

Các sản phẩm đã được nhiều khách hàng đánh giá cao, về chất lượng cũng như mẫu mã.

Hương Trầm Việt sẽ là bạn đồng hành trong đời sống tâm linh, cùng các bạn hưởng một mùa xuân trọn vẹn.

Agarwoodvina – Hương Trầm Việt

Thôn Phú hội 1, xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Hotline/Zalo: 0901 303949 ( Trầm Khánh Hòa).

“Chân Thành – Chất Lượng”

The post Nhang Trầm Hương Tết appeared first on Trầm hương khánh hòa.

]]>