5 kiểu vòng tay trầm hương bọc vàng đẹp nhất

vong-tay-tram-huong-sanh-chim-boc-vang-5

Vòng tay trầm hương bọc vàng được ra đời do nhu cầu của người đeo và xu hướng thời trang hiện nay, đặc biệt là quí bà, phụ nữ thành công, nam thanh niên… mong muốn sở hữu cho mình một vòng tay trầm hương không chỉ đẹp, chất lượng mà còn lạ mắt hợp thời trang nhưng không kém phần sang trọng. Từ nhu cầu trên Hương Trầm Việt xin giới thiệu 5 kiểu vòng tay trầm hương bọc vàng đẹp nhất  năm 2019, được nhiều khách hàng tìm mua nhất hiện nay.

1. Vòng tay tay trầm hương trúc sánh chìm bọc vàng non.

5-vong-tay-tram-huong-boc-vang-dep-nhat-2019
Vòng tay trầm hương sánh chìm bọc vàng

Được sản xuất tại làng trầm hương vạn thắng, vạn ninh, khánh hòa. Nguyên liệu chất lượng để cho ra loại vòng tay trầm hương kiểu trúc hợp thời trang, mùi thơm tự nhiên, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng, Hương Trầm Việt còn khéo léo bọc vàng non 8k vừa giảm giá thành, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, sản phẩm không kén người đeo, nam nay nữ đều có thể đeo chiếc vòng tay trầm hương trúc sánh chìm  bọc vàng non 8k này.

 2. Vòng tay trầm hương lắc sánh chìm bọc vàng non.

5-vong-tay-tram-huong-boc-vang-dep-nhat-2019
Vòng tay trầm hương lắc sánh chìm bọc vàng

Từng miếng trầm sánh chìm được các nghệ nhân làng nghề tiện một cách kỹ lưỡng tạo hình một kiểu vòng tay mạnh mẽ, Vòng tay trầm hương lắc sánh chìm bọc vàng non gắn thêm 3 chữ vàng Phúc Lộc Thọ với nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà Hương Trầm Việt muốn mang đến người đeo. Không chỉ vậy vòng tay còn được bọc vàng 2 đầu, tại mỗi đầu được bắt chéo khiến các mốc vàng dính chặt tránh trường hợp khách đeo bị rớt vàng.

Vòng tay thơm, vàng đẹp lung linh đây xứng đáng là một trong những vòng tay trầm hương bọc vàng đáng mua nhất hiện nay.

3. Vòng tay trầm hương indonesia bọc vàng non mix Phúc Lộc Thọ.

5-kieu-vong-tay-tram-huong-boc-vang-dep-nhat
Vòng tay trầm hương indonesia bọc vàng Phúc Lộc Thọ

Nguyên liệu của chiếc Vòng tay trầm hương indonesia bọc vàng non mix Phúc Lộc Thọ là trầm hương indonesia nhập khẩu 100%, ưu điểm chắc chắn, đường vân dầu tinh tế, mùi thơm nhẹ nhàng không gắt, tạo nên một chiếc vòng tay hoàng hỏa, vòng tay còn thêm lung linh hơn khi được bọc vàng 2 đầu và gắn thêm chữ Phúc Lộc Thọ.

4.Vòng tay trầm hương sánh thơm bọc vàng mix tỳ hưu phong thủy.

5-vong-tay-tram-huong-boc-vang-dep-nhat-2019
Vòng tay trầm hương sánh thơm mix tỳ hưu đổi màu phong thủy

Không giống như các loại trầm hương khác, trầm hương sánh thơm có những ưu điểm riêng biệt: mùi thơm đặc biệt, màu đen đặc trưng của trầm, cứng cáp, chắc chắn.

Vòng tay trầm hương sánh thơm không chỉ bọc vàng còn mix thêm tỳ hưu phong thủy, mang lại nhiều lợi ích cho người đeo, đặc biệt là những người đang kinh doanh.

5. Vòng tay trầm hương lắc đồng hồ sánh chìm bọc vàng non siêu đẹp.

5-vong-tay-tram-huong-boc-vang-dep-nhat-năm-2019
Vòng tay lắc sánh chìm bọc vàng siêu đẹp

Một trong những thiết kế độc đáo nhất của Hương Trầm Việt là chiếc vòng tay trầm hương lắc đồng hồ sánh chìm bọc vàng non siêu đẹp. Việc tạo hình từ những mắc trúc quen thuộc, tuy nhiên được xếp theo hình ngang tạo ra một tính thẩm mỹ rất cao, không những vậy vòng tay còn được bọc vàng hết sức công phu. Thành phẩm được như một chiếc lắc vàng có một không 2 mà rất nhiều người muốn sở hữu, đặc biệt là các quý ông mạnh mẽ cá tính mạnh ưu thích thời trang phong cách.

Trên đây là top 5 vòng tay trầm hương bọc vàng non đẹp nhất năm 2019 mà Hương Trầm Việt vừa giới thiệu, để được tư vấn thêm thông tin vui lòng vào Zalo: 0901 303949 để được chúng tôi hỗ trợ nhiều hơn.