Agarwoodvina là gì?

huong-tram-viet

Nhiều khách hàng thân quen của Hương Trầm Việt thắc mắc về tên miền website chứa thương hiệu mà chúng tôi đang xây dựng, trang website agarwoodvina.com còn quá lạ lẫm với nhiều khách hàng trong nước, tuy nhiên với nhiều khách hàng nước ngoài thì tên này cũng không quá xa lạ. Vậy agarwoodvina là gì?

Tên miền agarwoodvina được Hương Trầm Việt ghép giữa 2 từ agarwood và từ vina.

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về nghĩa của từ agarwood, trong tiếng anh từ agarwood có nghĩa là gỗ trầm hương, là một loại gỗ có hương thơm được phân bố nhiều ở đông nam á, trong đó có Việt Nam.

Vina là viết tắt của Việt Nam. Thường dùng để đặt tên các mặt hàng, sản phẩm để thể hiện chúng là sản phẩm của Việt Nam.
VD: vinacafe, vinagame, vina taxi…

Như vậy, ý nghĩa mà Hương Trầm Việt muốn gửi đến khách hàng thông qua tên miền này là gỗ trầm hương việt nam. Thông qua đó, Hương Trầm Việt không những muốn giới thiệu các sản phẩm trầm hương chất lượng với khách hàng trong nước mà cả bạn bè quốc tế trong đó có: Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Indonesia, Singapore, Campuchia…

agarwoodvina-la-gi
Bên trong xưởng sản xuất trầm hương tại làng nghề trầm hương vạn thắng, vạn ninh, khánh hòa

Việc chọn một tên miền tiếng anh sẽ gây nhiều khó khăn cho khách hàng trong nước tiếp cận với Hương Trầm Việt, đây cũng là một bất lợi lớn của chúng tôi khi thị trường trầm hương đang được bán tràn lan, không đảm bảo chất lượng như hiện nay. Tuy nhiên, bằng cái tâm của những người yêu quý trầm hương, đây cũng là nghề truyền thống của gia đình chúng tôi, chúng tôi tin rằng Hương Trầm Việt vẫn kiên trì giới thiệu, ra sức nghiên cứu những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất, giá cả hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng. Đây cũng là những mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi khi bước vào lĩnh vực tâm linh này.

 Nhựt Trường