HƯƠNG TRẦM VIỆT là Doanh Nghiệp tiên phong chuyên cung cấp các sản phẩm như: nhang trầm hương, vòng tay chuỗi hạt trầm hương, bột trầm hương, trầm sánh, trầm cảnh và các dụng cụ, phụ kiện đi kèm liên quan đến trầm hương.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn: Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một địa chỉ uy tín về các sản phẩm liên quan đến trầm hương. Mở rộng mạng lưới phục vụ ra toàn quốc và mang thương hiệu Việt ra với thế giới.

Sứ mệnh: Ra đời để phụng sự, mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất về các sản phẩm trầm hương, một sản phẩm mang lại vô cùng nhiều lợi ích không chỉ về sức khỏe mà còn cả tinh thần và tâm linh mà bạn đang hướng tới. Cung cấp những sản phẩm Trầm hương hoàn toàn tự nhiên mang đến cho mọi người sức khỏe và niềm vui.

 Chúng tôi hiểu rằngVới mỗi con người, sức khỏe là vô cùng quý giá, mà từ ngàn đời xưa trầm hương được khẳng định là món quà tuyệt hảo đối với sức khỏe con người. Hơn thế nữa trầm hương còn là món ăn tinh thần với tác dụng kích thích não bộ làm xua tan đi căng thẳng, mỏi mệt lấy lại trạng thái cân bằng và tịnh tâm. Bằng cái TÂM, Hương Trầm Việt mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu HƯƠNG TRẦM VIỆT khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng với đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc đầy nhiệt huyết. Không những vậy mà còn trao đổi, học hỏi và chia sẻ những kiến thức về trầm hương. Cùng nhau xây dựng nên một thương hiệu HƯƠNG TRẦM VIỆT Agarwood yêu thương, năng động và uy tín, chuyên nghiệp hơn nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

 Với phương châm “ Hợp tác để cùng phát tiển ”, và định hướng “ Liên tục tiến lên ” HƯƠNG TRẦM VIỆT AGARWOOD đã không ngừng nổ lực cả về nhân lực, vật lực, chất lượng sản phẩm, hệ thống, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG, HỢP TÁC VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DNTN kinh doanh – sản xuất Trầm Hương cao cấp HƯƠNG TRẦM VIỆT

Địa chỉ: Thôn Tứ Chánh, Vạn Bình, Vạn Ninh, Khánh hoà.

Hotline :  0901 303 949 – Mr. Trường

Websitewww.Agarwoodvina.com

Email: Huongtramviet79@gmail.com

Fanpage: Trầm Hương – Hương Trầm Việt

“BẠN TRAO NIỀM TIN, CHÚNG TÔI TRAO CHẤT LƯỢNG” 

Mr.Trường
Kinh doanh

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Mr.Trung
Kinh doanh

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

THÀNH VIÊN CỦA HƯƠNG TRẦM VIỆT