Hóa giải bệnh tật bằng trầm và lư đốt

Mưa và gió lạnh khiến chúng ta dễ mắc những bệnh cảm hàn, mề đay, ho, hắt hơi, sổ mũi… do bị hơi lạnh ngấm vào cơ thể. Chị em qua sinh nở, đã có tuổi còn bị thêm mệt mỏi, đau nhức vai gáy, nặng đầu, lạnh chân tay… Để phòng tránh và đẩy hàn khí ra ngoài. Trầm hương thiên nhiên cùng lư đốt sẽ là giải pháp hiệu quả.

Sau một ngày đi làm hay đi đường xa, tập thể thao… về, để đẩy lui cái lạnh, phòng đau ốm. Đốt một mẩu trầm hương vào lư. Tinh dầu trong trầm hương sẽ lan tỏa, giúp làm ấm và sạch không khí. Trong bầu không khí đậm tinh dầu trầm hương, các bạn và người thân sẽ cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng, hàn khí bị đẩy lui cho năng lượng tươi mới căng tràn.

Tinh dầu trong trầm hương giúp chị em phòng chống đau ốm,bệnh tật. Ảnh minh họa.

Tinh dầu trong trầm hương giúp  phòng chống đau ốm,bệnh tật. Ảnh minh họa.

Tinh dầu trong trầm hương nguyên chất còn giúp xua tan khí lạnh trong nhà, ngăn cản uế khí và giúp cơ thể đẩy khí độc ra ngoài. Khói trầm hương nguyên chất giúp tạo năng lượng cho không gian và tinh thần con người.

Trầm hương cần có lư đốt phù hợp mới tạo sự cộng hưởng, giúp luân chuyển vượng khí trong nhà. Xưa kia các cụ dùng lư đồng đúc để đốt trầm rất hiệu quả, nhưng lư đồng bây giờ khó mua và khá đắt tiền. Vì vậy nhà sản xuất sáng tạo đốt trầm hương trong những tháp trầm – được quan niệm sẽ mang lại may mắn trong không gian sống bình an, thuần khiết.