Hợp Tác Đại Lý Với Hương Trầm Việt – Khánh Hòa

Đứng trước thực trạng “nhang hóa chất” đang đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe và ảnh hưởng xấu đến đời sống tâm linh của người tiêu dùng. Bằng việc cho ra đời dòng sản phẩm “Nhang sạch”, Hương Trầm Việt – Khánh Hòa đã khởi động dự án: “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”.

Chúng tôi tự hào mang đến một dòng “Nhang Sạch” không những chất lượng cao với hương thơm nhẹ nhàng, êm dịu, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm thực sự tốt, thực sự thuộc về người tiêu dùng.

Và Để thực hiện dự án đó, Hương Trầm Việt cần thêm những người bạn đồng hành – đồng tâm – đồng giác ngộ. Cùng nhau chúng ta sẽ tạo ra một cộng đồng sạch về tâm linh.

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI


ĐIỂM MẠNH CỦA HƯƠNG TRẦM VIỆT – KHÁNH HÒA

Nguồn nguyên liệu tự nhiên:

 • Sản phẩm của Chúng tôi được làm từ 100% trầm hương tự nhiên. Nguyên liệu được tuyển chọn những cây trầm có điều kiện và sức khỏe tốt nhất. Đảm bảo cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Quy trình sản xuất tiên tiến:

 • Hương Trầm Việt – Khánh Hòa phát triển quy trình sản xuất dựa trên những công nghệ khoa học – kỹ thuật tiên tiến.
 • Hương Trầm Việt – Khánh Hòa tự tin sản phẩm của mình có thể làm hài lòng tất cả tầng lớp người tiêu dùng.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu:

 • Những sản phẩm được Hương Trầm Việt – Khánh Hòa tạo ra, trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình thẩm định và kiểm định chuyên nghiệp từ độ mùi, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì.

LỢI ÍCH CỦA ĐẠI LÝ KHI HỢP TÁC CÙNG HƯƠNG TRẦM VIỆT – KHÁNH HÒA

Hỗ trợ về hoạt động:

 • Vào những ngày lễ lớn như: Vu Lan, Phật Đản … Hương Trầm Việt – Khánh Hòa sẽ cử nhân viên đến điểm bán của đại lý và hỗ trợ tư vấn bán hàng trực tiếp.

Hỗ trợ về thông tin:

 • Đào tạo kiến thức chuyên sâu cho đại lý hiểu rõ hơn về sản phẩm Nhang Trầm Sạch.
 • Cung cấp những thông tin, tài liệu về sản phẩm cho đại lý nhằm hỗ trợ đại lý trong quá trình bán hàng.

Hỗ trợ về truyền thông:

 • Khi hợp tác cùng Hương Trầm Việt – Khánh Hòa, đại lý sẽ được hỗ trợ ấn phẩm phục vụ công tác truyền thông như: băng rôn, bảng hiệu, tờ rơi, standee, ….
 • Khi diễn ra những sự kiện lớn từ Hương Trầm Việt – Khánh Hòa, thông tin của đại lý sẽ được đăng tải trên các kênh truyền thông như fanpge, webiste …

ĐẢM BẢO CỦA HƯƠNG TRẦM VIỆT – KHÁNH HÒA ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Đảm bảo về nguồn hàng:

 • Với việc tự nuôi trồng, sản xuất và phân phối, Hương Trầm Việt – Khánh Hòa luôn đảm bảo được một nguồn nguyên liệu sạch để tạo ra những sản phẩm sạch cho người tiêu dùng. Đảm bảo được nguồn hàng dồi dào cho đại lý.

Đảm bảo về chất lượng:

 • Quy trình sản xuất được phát triển dựa trên những công nghệ khoa học – kỹ thuật tiên tiến nên sản phẩm được tạo với chất lượng cao nhất.
 • Luôn tuân theo tiêu chí 3 không: Không độc hại – không hóa chất – không hương liêu. Đảm bảo uy tín và chất lượng cho đại lý phân phối sản phẩm.

Đảm bảo về giá:

 • Sản phảm của Hương Trầm Việt – Khánh Hòa khi được phân phối đến đại lý sẽ được niêm yết 100% giá thành sản phẩm. Đảm bảo tính cạnh tranh giữa các đại lý khi phân phối sản phẩm.

Xu hướng sản phẩm trong năm 2018 đang chuyển dần sang các sản phẩm sạch. Hãy cùng Hương Trầm Việt – Khánh Hòa bắt kịp xu hướng đó, thay đổi thói quen dùng nhang sạch cho toàn bộ người dân Việt Nam Phân phối Nhang Sạch không đơn giản chỉ là bán một sản phẩm mà đó còn là cái tâm, cái lòng của người bán. Góp một phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta.

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI


HOTLINE: 0901303949 – 0907428100