Mua nhang trầm hương ở đâu ?

nhang-tram-huong

Ngày nay khi kinh tế phát triển con người ngày càng chú trọng đến sức khoẻ của mình, vì thế mà nhiều gia đình đã chọn dùng nhang trầm hương thay cho các loại nhang thông thường, bởi nhang trầm hương có những tác dụng rất tốt với sức khoẻ mà còn giúp thư giãn đầu óc tốt cho tinh thần.

Là người đam mê trầm hương và các sản phẩm liên quan đến trầm hương chắc hẳn sẽ biết được vùng đất mệnh danh là “xứ trầm hương” Vạn Ninh- Khánh Hòa, là nơi mà các sản phẩm trầm hương ra đời và lưu truyền qua hàng ngàn năm. Ngày xưa chỉ có các vua chúa và những người giàu có mới có thể sử dụng trầm hương bởi nó rất quý hiếm và đắt. Tuy nhiên, ngày nay khi trầm hương đã được phổ biến nhiều hơn trước  và nhiều gia đình đã chọn mua nhang trầm hương để sử dụng trong gia đình thay cho những loại nhang tẩm hóa chất thông thường mua ở chợ.

Tác dụng của Nhang Trầm hương.

nhang tram huong
Nhang trầm hương

Nhang trầm hương có nhiều tác dụng tuyệt vời với sức khỏe, tinh thần, tâm linh, phong thủy đối với người sử dụng.

Nhang Trầm hương khi đốt lên thì mang lại cho gia chủ hương thơm nhẹ nhàng, giúp giảm căng thẳng, thoải mái tinh thần, có giấc ngủ sâu và giúp ngủ được ngon giấc hơn. Khi bước vào nhà thì sẽ cảm nhận được hương thơm ngào ngạt toả ra và nó giúp xua tan mệt mỏi và giúp bạn thoải mái bên những người thân trong gia đình.

Nhang Trầm hương giúp thanh lọc không khí, khử mùi hôi, khử uế, mang đến không khí ấm áp và gắn kết các thành viên trong gia đình bạn.

Trầm hương từ lâu còn có tác dụng giúp cho việc thiền định, tập yoga, thư giãn tại nhà, giúp cho người thiền an thần tịnh tâm nhanh hơn.

Về thế giới tâm linh, dòng khói nhang trầm hương chính là nguồn sống, cũng giống như trong thực tại, con người cần lương thực để tồn tại, nuôi sống cơ thể. Chính vì vậy, việc dâng lên những nén nhang trầm hương sạch, tự nhiên, hương thơm cũng chính là thể hiện lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên và các vị thần linh.

Ngoài ra, nhang trầm hương có tác dụng phong thủy trong đời sống hằng ngày và tâm linh. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm về công dụng của phong thủy.

Nhang trầm hương mua ở đâu ?

TRẦM NỤ CAO CẤP
Trầm hương nụ của Hương Trầm Việt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán Nhang Trầm Hương, tuy nhiên để lựa chọn một sản phẩm ưng ý, đúng chất lượng, thì rất khó. Bởi hiện nay các sản phẩm gắn mác nhang trầm hương rất nhiều, nhưng đa phần là nhang nước hoa, hóa chất rẻ tiền, độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và người thân trong gia đình.

Hương Trầm Việt là thương hiệu nhang trầm hương tại Khánh Hòa, được sản xuất tại làng trầm hương nổi tiếng Vạn Thắng, Vạn Ninh, Khánh Hòa.  Với nguồn nguyên liệu trầm hương dồi dào, đạt chất lượng cao, các sản phẩm làm ra luôn được 100% khách hàng hài lòng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể mua nhang trầm hương tại các đại lý: Chùa kiều đàm quận 7, chùa Diệu Pháp quận bình thạnh, cửa hàng Tuệ Minh quận 7, cửa hàng 39 Lê Văn Lương quận 7, cửa hàng thư pháp Trụ Vũ – Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 1…

  Hay quý khách hàng có thể mua hàng trực tiếp qua website: https://agarwoodvina.com

  Liên hệ hotline/ zalo: 0901 303949 để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.

  Địa chỉ xưởng sản xuất: Thôn phú hội 1, xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.