Nhang thơm trầm hương

nhang-thom-tram-huong

Nhang thơm trầm hương là loại nhang được làm từ trầm hương thiên nhiên say nhuyễn, kết hợp với keo bời lời tự nhiên và tăm tre, sau khi định hình thành cây nhang, nhà sản xuất mang đi phơi hoặc sấy khô. Ngày nay, nhang trầm hương được làm bằng máy không còn bằng tay như ngày xưa.

✪ Các loại nhang thơm trầm hương phổ biến nhất hiện nay.

Hiện nay, các nhang trầm hương được sử dụng phổ biến nhất gồm:

  • Nhang trầm hương có tăm ( nhang cây) loại nhang này tùy vào kích thước bàn thờ, hay nhu cầu của từng gia đình mà ta chọn những loại khác nhau 20 cm, 30 cm, 40 cm, 50 cm.
  • Nhang trầm hương không tăm nguyên liệu thông thường là các loại trầm hương cao cấp, đắc tiền, thường chọn mua những loại trầm hương thơm ngọt không khét, không cay của Khánh Hòa hoặc Phú Quốc để đảm bảo chất lượng.
  • Nhang vòng trầm hương loại vòng nhỏ: hình vòng, nguyên liệu thông thường giống như nhang không tăm.
  • Nhang vòng 24h: Do thời gian sử dụng lâu, kích thước lớn nên loại nhang trầm hương vòng 24h được các nhà sản xuất chọn những loại trầm hương bình thường giá tốt để đảm bảo đúng giá thành hợp lý cho khách hàng sử dụng.
  • Trầm nụ xông và trầm nụ thác khói: tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà nhà sản xuất có thể cân đối chọn các loại nguyên liệu trầm hương giá khác nhau, đảm bảo cho khách hàng sử dụng loại trầm nụ tốt nhất, giá hợp lý nhất.
nhang tram huong
Nhang trầm hương bó nửa kg giá hợp lý dành cho khách hàng sử dụng thường xuyên

✪ Cách phân biệt nhang thơm trầm hương và các loại nhang thơm khác.

Mùi trầm hương là một mùi hương rất đặc biệt, tinh khiết không có bất cứ mùi nào có thể thay thế được. Thông thường khách hàng không nhận diện được mùi trầm bởi vì chưa từng sử dụng qua các loại trầm hương thiên nhiên nên không có phản xạ để cảm nhận.

khoi-nhang-tram-huong
Khói trầm hương rất thơm mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ

Mùi trầm hương thiên nhiên rất nhẹ nhàng, dễ chịu, không gắt, không đau đầu, khi ngửi vào cơ thể cảm thấy thoải mái, tâm hồn thanh thản.

Các sản phẩm nhang làm từ trầm hương thường rất sạch, không có màu nâu, xám tuyệt đối không có màu vàng, xanh, đỏ. Ngửi không thơm chỉ có mùi nhẹ tuy nhiên đốt lên sẽ rất thơm đặc biệt là lưu hương lại rất lâu.

nhang-tram-huong
Nhang trầm hương có màu nâu, sạch không dính bụi nhang, ngửi không thơm như nhang nước hoa

✪ Mua Nhang Thơm Trầm Hương ở đâu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhang trầm hương được chào bán, khách hàng cần sáng suốt chọn mua các loại nhang trầm hương có thương hiệu, uy tín cao, từ các làng nghề trầm hương, như Khánh hòa, Huế, Hà tĩnh…

Mỗi loại nhang trầm hương có giá khác nhau, tùy thuộc vào giá thành nguyên liệu mà nhà sản xuất cân đối giá bán, khách hàng tùy vào kinh tế mà khách hàng sẽ chọn các loại nhang khác nhau.

tram-nu-04
Nhang trầm hương nụ của Hương Trầm Việt

Trên đây là một số thông tin cung cấp với quý khách hàng.

Xem thêm bài viết: Khói trầm hương có tác dụng gì.

Vào link để mua: nhang trầm hương thiên nhiên giá rẻ của hương trầm việt – khánh hòa.

✪ HƯƠNG TRẦM VIỆT – KHÁNH HÒA là thương hiệu trầm hương tại làng nghề trầm hương Vạn Thắng huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

✪ Liên hệ zalo/hotline: 0901 303949 để được tư vấn thêm thông tin.