Nhang trầm hương tại Bình Dương

Nhang trầm hương tại Bình Dương

Hương trầm việt chuyên bán các loại Nhang trầm hương tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp. HCM. Nguồn gốc xuất xừ từ trầm hương tự nhiên của Khánh hoà, mùi hương ngọt ngào, dễ chịu, sạch không hoá chất, tốt cho sức khoẻ của người dùng. Nhất là gia đình có người già và trẻ em.

Mua nhang trầm hương tại Bình Dương với giá hợp lý nhất.

Hương trầm việt là xưởng sản xuất nhang trầm hương truyền thống lâu đời tại làng nghề trầm hương tại Khánh hoà, nên việc chọn mua nhang trầm hương của chúng tôi quý khách sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn: Giá cả hợp lý, không qua trung gian, đúng trầm hương chuẩn, chất lượng cao, mua tận gốc tại xưởng…

 

Nhang trầm hương tại Bình Dương
Xưởng sản xuất nhang trầm hương truyền thống Hương Trầm Việt Khánh hoà có bán nhang trầm hương tại Bình Dương.

Với việc áp dụng công nghệ mới vào trong sản xuất, kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu trầm chất lượng cho đến các thành phần hỗ trợ như keo bời lời tự nhiên, tăm tre loại 1, nên sản phẩm nhang trầm làm ra luôn đạt chất lượng cao từ mẫu mã cho đến chất lượng.

Cây nhang trầm hương tại xưởng của Hương Trầm Việt.

Chúng tôi sẽ giao hàng tới khắp mọi nơi tại Bình Dương khi quý khách đặt hàng:

  • Thành phố Dĩ An
  • Thành phố Thủ Dầu Một
  • Thành phố Thuận An
  • Thị xã Bến Cát
  • Thị xã Tân Uyên
  • Huyện Bắc Tân Uyên
  • Huyện Bàu Bàng
  • Huyện Dầu Tiếng
  • Huyện Phú Giáo

Chỉ cần quý khách gọi ngay số hotline/Hoặc kết bạn Zalo: 0910 303949 chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức ( Hoàn toàn miễn phí).

Làm Sao để nhận biết nhang trầm hương sạch chất lượng không hoá chất.?

Nhang trầm hương sạch được làm hoàn toàn từ gỗ trầm hương lấy từ tự nhiên, không pha trộn bất kỳ một hóa chất, hương liệu độc hại nào. Để làm ra nhang trầm chất lượng, nguyên liệu chính được sử dụng là bột mịn từ gỗ trầm hương trộn cùng keo kết dính của cây lời bời. Nhờ đó mà các sản phẩm này đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên, cho ra nhang thành phẩm chất lượng nhất.

Trước khi xay thành bột mịn, bột trầm sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng và được sàng lọc và trải qua bước sơ chế tiền sản xuất. Nhằm loại bỏ các bụi bặm, sâu bọ bám trên bề mặt.

Cây nhang thẳng khô ráo, ngửi thơm nhẹ mùi trầm, không dính mùi nước hoa hoặc hương tẩm, đốt lên ít khói, hương thơm dễ chịu. Không cay ghắt, khó ngửi…

Nhang trầm hương cao cấp hộp 79 cây được sản xuất tại làng trầm hương vạn thắng, vạn ninh, khánh hoà bán tại Bình Dương

MUA NHANG TRẦM HƯƠNG TẠI ĐÂY: NHANG TRẦM HƯƠNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Về Với Chúng Tôi:

Toạ lạc tại làng nghề trầm hương Vạn thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà. Hương trầm việt là một trong những cơ sở sản xuất nhang trầm hương uy tín và lâu đời bậc nhất.

Đến với Hương trầm việt quý khách sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm trầm hương chất lượng từ bình dân tới cao cấp. Không sợ mua lầm những loại hàng trôi nổi trên thị trường, ảnh hưởng sức khoẻ của người sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh thêm các sản phẩm khác của trầm hương như: Vòng tay trầm hương, tượng trầm hương, quạt trầm, bút trầm, trầm cảnh…

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1: Vạn Thắng, Vạn Ninh, Khánh Hoà

Cơ sở 2: Tứ Chánh, Vạn Bình, Vạn Ninh, Khánh Hoà.

Số điện thoại liên hệ/ Zalo: 0901 303949 – Mr Trường.

Website: agarwoodvina.com/ huongtramviet.com