Nhang trầm hương tết 2020

Thắp nhang trầm hương luôn là nét đẹp truyền thống và không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt cũng như trong các dịp lễ Tết hay lễ của Phật Giáo. Mỗi nén nhang như cầu nối linh thiêng giữa cõi trần và cõi tâm linh, luôn đồng hành và chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống người Việt Nam. Nhân dịp tết năm 2020 sắp đến. Agarwoodvina – Hương Trầm Việt xin giới thiệu với quý khách sản phẩm nhang trầm hương tết 2020, đây là sản phẩm được làm từ trầm hương nguyên chất 100% từ trầm hương khánh hòa.

Thắp nhang trầm hương ngày tết

nhang-tram-huong-tet-2020
Thắp nhang trầm hương tết

Vào những ngày cuối năm ngoài những món đồ như Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ, Cây nêu tràng pháo bánh chưng xanh thì một gia đình nào thiếu một hai bó nhang trầm để thờ cúng ông bà tổ tiên mình cả. Ở Việt Nam, khó có ai diễn tả nỗi xúc động khi khoảnh khắc giao hòa giữa năm cũ và năm mới, cả gia đình quây quần bên nhau, thắp trên bàn thờ vài nén nhang trầm hương để cùng tưởng nhớ đến ông bà, cha mẹ, những người đã khuất. Sự lẩn khuất của làn khói trắng, mùi thơm nhẹ lan tỏa, làm cho ta thấy ấm cúng và gắn bó với nhau nhiều hơn.

 

Trong mỗi tâm thức người Việt đều tin tưởng rằng ở thế giới tâm linh bên kia luôn có những hình ảnh người thân đang hướng về họ. Từ xưa tới nay, chưa ai có thể biết chắc chắn rằng tục lệ thắp nhang có từ bao giờ và chỉ nghe kể lại rằng thời xưa khi đức vua Trần Nhân Tông cũng đã thừa hưởng được tục lệ này và cũng thắp rất nhiều nhang vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

Đã là người Việt ai cũng có thói quen mỗi lần đi xa về đều phải thắp nén nhang trầm hương trên bàn thờ phật, bàn thờ ông bà Tổ tiên trước, rồi mới ngỏ lời thăm hỏi, mới bắt đầu làm một công việc gì đó. Với người sắp đi xa đều thắp nhang để cầu nguyện mong khi lên đường được bình an. Triết lý nhân sinh thật đơn giản, nhưng lại mang nội hàm đa dạng, phong phú thường thấy ở các dân tộc Á đông. Ngày nay, nén nhang trầm hương không chỉ thắp trong các gia đình theo Phật giáo, mà những tôn giáo khác cũng đều có chung nét văn hóa đặc sắc này. Đặc biệt là ở các đình chùa, miếu mạo thì nhang luôn là thứ nhất định không thể thiếu được.

nhang-tram-huong-tet-2020-3
Trầm nụ thắp tết 2020

Ngày Tết đi lễ Phật, hái lộc đầu năm, chúng ta luôn bắt gặp những hình ảnh rất quen thuộc, những ông già, bà lão, các nam nữ thanh niên… khi thắp nhang lên bàn thờ Phật, miệng thường lâm râm khấn vái, cầu nguyện một năm mới được an khang thịnh vượng, phúc lộc đầy nhà. Có thể nói đây là nét văn hóa đẹp đã tồn tại lâu đời, đã đem lại cho mọi người sự thanh thản, bình an trong tâm hồn. Đối với người Việt Nam chúng ta, dù ở thành thị hay nông thôn, mỗi lần Xuân về, Tết đến mọi người đều thắp trên bàn thờ trong nhà mình một nén nhang để tỏ lòng thành kính đối với ông bà Tổ tiên, để cầu nguyện an vui, hạnh phúc cho mọi người, đồng thời cũng tạo không khí ấm áp, vui tươi cho cả gia đình trong những ngày đầu Xuân.

Nhang trầm hương tết 2020

nhang-tram-huong-tet-2020-1

nhang-tram-huong-tet-2020
Nhang trầm hương tết năm 2020 được sản xuất từ 100% trầm hương nguyên chất Khánh Hòa

Nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu nhang trầm hương tết 2020, Agarwoodvina – Hương Trầm Việt đã cho ra đời dòng sản phẩm đặt biệt, loại nhang trầm hương được tuyển chọn từ các loại trầm hương nguyên chất, không pha trộn bất cứ thành phần nào khác nhằm giữ mùi thơm tinh khiết cho nén nhang.

Nhang trầm hương tết 2020 được chúng tôi sản xuất trước đó 3 tháng để có thời gian xả hết mùi keo bời lời, vì vậy cây nhang khi được thắp lên sẽ rất thơm và ít khói, không cuốn tàn, không cháy khét.

Bằng sự chân thành của những người làm nhang sạch đã gửi tấm lòng mình vào những nén hương trầm, chúng tôi luôn mong rằng những người sử dụng hương của chúng tôi sẽ luôn hài lòng về sản phẩm.

Agarwoodvina – Hương Trầm Việt

Thôn Phú hội 1, xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Hotline/Zalo: 0901 303949 ( Trầm Khánh Hòa).

“Chân Thành – Chất Lượng”