Những loại tinh dầu xóa tan nỗi lo lão hóa, trầm hương vô đối

Để cải thiện làn da, hãy tìm hiểu một số tinh dầu từ thực vật giúp giảm thiểu các nếp nhăn, nám da, mụn trứng cá và tăng độ ẩm cho da sau đây. Trong đó tinh dầu trầm hương luôn là sự chọn lựa hàng đầu.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 5.

Tinh dầu trầm hương: Là một tinh dầu tuyệt vời đối với da, giúp giảm nếp nhăn, cải thiện tình trạng chảy xệ và tăng cường độ đàn hồi cho da…

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 1.

Dầu hạt lựu: Tinh dầu được chiết xuất từ hạt lựu có đặc tính chống lão hóa nhờ chứa Omega 5 giúp thúc đẩy tái tạo thế bào và duy trì độ đàn hồi của da.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 2.

Dầu hương thảo: Tinh dầu hương thảo giúp cải thiện lưu thông máu và bạch huyết giúp giảm nếp nhăn, đào thải chất độc ở da và giảm mụn trứng cá.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 3.

Tinh dầu oải hương mang hương thơm nhẹ nhàng và có tác dụng rất lớn trong việc chống oxy hóa, giúp da mau phục hồi, bảo vệ da cũng như kháng khuẩn.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 4.

Tinh dầu hoa cam: Được chiết xuất từ hoa cam đắng giúp cải thiện lưu thông máu, tăng độ đàn hồi cho da khôi phục vết sẹo nhỏ do trứng cá và chống viêm.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 6.

Dầu gỗ đàn hương là một loại tinh dầu tương đối đắt tiền nhưng có tác dụng đáng ngạc nhiên trong việc chống lão hóa và phục hồi da, làm da mịn màng ít nếp nhăn.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 7.

Tinh dầu mơ: Giàu axit gamma linolenic – một loại acid béo được khuyên dùng để tái tạo tế bào da. Tinh dầu mơ còn chứa nhiều vitamin A và E có tác dụng chống lão hóa, ngăn cản các gốc tự do gây hại và thúc đẩy tổng hợp collagen.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 8.

Tinh dầu cây bách được chiết xuất từ cây bách xanh có tác dụng đáng kể trong việc se khít lỗ chân lông, làm da săn chắc, tăng cường lưu thông máu, chống viêm và giảm phù nề.

Những loại tinh giàu xóa tan nỗi lo lão hóa - Ảnh 9.

Tinh dầu chanh: Được làm từ vỏ chanh một chất có tác dụng khử trùng và kháng khuẩn, làm sạch sâu, loại bỏ các loại bụi bẩn, mô chết trên da.

Xem thêm: cách sử dụng lò xông trầm hương điện: https://agarwoodvina.com/s%E1%BA%A3n%20ph%E1%BA%A9m/lo-xong-tram-huong-dien

nguồn internet