Trầm Hương – Mùi hương đặc trưng của Châu Á

Linh thiêng, vốn từng là sứ mệnh khởi thủy của mùi hương bởi hương từ xưa đã được dùng để kết nối xã hội loài người với thế giới thần linh thiêng liêng, nhất là trong thế giới tâm hồn của người châu Á. Quan sát kỹ, người ta nhận ra đó là sự CÂN BẰNG, HƯỚNG NỘI, tìm về bên trong. Phong cách mùi hương châu Á cũng vậy.

 

HƯỚNG NỘI, tìm về bên trong. Mang tâm hồn thanh khiết Trầm lắng

Phong cách mùi hương châu Á mang đậm dấu ấn Zen, mang phần Người, giao hòa đầy yêu thương và tươi sáng giữa con người với trời đất. Phương Tây quay cuồng, sành điệu, thực tế, và hừng hực sức sống với những note mùi đồ ăn hay da thuộc rất “thịt thà”. Châu Á luôn tin vào sức mạnh nội tâm sâu sắc. Mùi hương mang tâm hồn châu Á, không chỉ thơm mà còn mang sắc thái linh thiêng, thanh tẩy, an bình. Với người Á Đông, mùi hương không chỉ có tác dụng gây nhớ thương mà tinh túy hơn, thanh tẩy tâm trí thế giới nội tâm mỗi người. Tương tự như định luật hấp dẫn phương Tây, người châu Á tin rằng những nguồn năng lượng đồng điệu sẽ kết nối nhau. Đó gọi là duyên. Tốt đẹp tề tựu tốt đẹp.

mùi hương 1

1. KHÓI: INCENSE NHANG TRẦM

Văn hóa nhang trầm không chỉ đơn thuần thể hiện sự tôn kính và ghi nhớ, mà sâu xa hơn, trầm còn mang hàm ý bảo vệ, bao bọc, xua tan tà khí. Đồng điệu một cách kỳ diệu, trong vô vàn các note mùi đơn lẻ, có lẽ duy nhất nhang trầm là mùi hương được cả văn hóa thơm châu Âu lẫn châu Á đặt đúng vị trí độc tôn, vô cùng trang trọng và kính cẩn. Chúng ta không chỉ ngửi mùi hương nhang khi đi lễ chùa cầu an, ngay cả khi bạn có dịp ghé qua một nhà thờ nào đó để nghe thánh ca, ngân vang trong gió, nhang trầm quấn quýt ôm trọn kiến trúc vòm kiểu nhà thờ vô cùng sâu thẳm và tĩnh mịch. Người ta luôn tin rằng thứ hương chủ điểm gỗ – khói trầm ấm lại the sâu đem tới cho chúng ta sức mạnh tinh thần vô cùng lớn lao, giúp cho tâm trí được an tịnh và trong lành.

Nhang Trầm Hương Nụ: Một bước sáng tạo của Hương Trầm Việt khi sử dụng nguồn nguyên liệu sẵn có của Khánh Hòa, nơi mà Trầm Hương được cho làm thơm và độc đáo nhất của Việt Nam, Trầm Hương được xay nhuyễn pha trộn với keo bời lời tự nhiên kết hợp với khuôn tạo hình. Qua bàn tay khéo léo của những thợ làm nhang lành nghề những nụ trầm được làm ra không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn tốt về chất lượng.

Trầm Hương
Trầm hương Nụ của Hương Trầm Việt được sản xuất từ 100% Trầm Hương Thiên Nhiên

Còn gì tuyệt vời hơn trong lúc làm việc mệt mỏi, hay vào đầu buổi ban hôm, đốt một Nụ Trầm Hương thưởng thức một tách trà nóng nghe một bản nhạc du dương sẽ khiến tâm hồn ta sâu lắng, kích thích tư duy, nghĩ về chuyện đời, chuyện người.

Ngoài ra Nụ Trầm Hương còn có tác dụng phong thủy rất mạnh, thu hút tài lộc, năng lượng tốt giúp tinh thần minh mẫn, không nóng vội từ đó tính tình trở nên quyết đoán làm việc hiệu quả hơn.

Trên đây là một số tác dụng tuyệt vời của Trầm Hương mời bạn xem qua!.

Theo agarwoodvina.com