Trầm hương tiếng anh là gì

Trầm Hương Khánh Hòa

Nhắc đến trầm hương là nhắc đến một sản vật quý hiếm của Việt nam nói riêng và Đông nam á nói chung. Xưa nay, trầm hương luôn được tìm kiếm để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Trong đó hương thơm là thứ được tìm kiếm nhiều nhất ở Trầm hương. Bởi hương thơm của Trầm hương là kết tinh đủ hương vị của đất trời, ngày nay Trầm Hương được cả thế giới biết đến với những tác dụng thần kỳ, sử dụng trong thuốc trị ung thư, nước hoa cao cấp nhất thế giới…

 Theo người xưa trầm hương mang giá trị tâm linh  không thể đong đếm hay thấy được, nếu ai sở hữu được trầm hương thiên nhiên hay kỳ nam thì đó là một phước báu.

Trầm hương được xem là vua của các loại hương thơm. Do đó, không chỉ những nơi có trầm hương mà cả thế giới đang tìm kiếm trầm hương để được sử dụng chúng hằng ngày. Ở châu Á, người ta sử dụng hương thơm trầm hương trực tiếp như xông, đốt hay làm Nhang Trầm Hương. Người Phương Tây thì khác, họ sử dụng trầm hương thông qua các sản phẩm như nước hoa có hương trầm.

TRẦM NỤ - HƯƠNG TRẦM VIỆT
TRẦM NỤ – HƯƠNG TRẦM VIỆT

 

Vì thế, việc tìm kiếm trầm hương hay Nhang Trầm Hương trên toàn cầu là rất nhiều. Trầm hương và Nhang Trầm Hương tiếng anh là gì? Có nhiều nghĩa và nhiều từ được sử dụng để biểu đạt trầm hương, bởi trầm hương thực chất là một khái niệm chỉ một thực thể được sinh ra trong quá trình sinh trưởng của một loại cây. Trầm hương tiếng Anh mà chúng ta thường gặp nhất là: Agarwood

Trầm hương tiếng anh trên thế giới thường tìm kiếm thông qua các thuật ngữ sau: Agarwood là Trầm Hương, Lagarwood là gỗ Trầm Hương, incense là nhang ( nhang trầm).

Như vậy, để hiểu biết về trầm hương, các bạn có thể tra các từ tiếng anh như trên của Trầm hương để tìm hiểu thêm trên thế giới và các bài viết về trầm hương của các nước trên thế giới khi họ hiểu về trầm hương của chúng ta.

https://agarwoodvina.com/san-pham/tram-huong-viet-02