Vì sao bạn chọn sử dụng nhang trầm hương của Hương Trầm Việt?

nhang-tram-huong

Hiện nay. trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nhang trầm hương khác nhau, nên việc chọn lựa sẽ là một vấn đề hết sức nan giải. Hương Trầm Việt xin nêu ra một số nguyên nhân và cũng là ưu điểm của chúng tôi cho khách hàng có thể tham khảo.

 • Hương trầm việt có kinh nghiệm hơn 40 năm làm nghề trầm hương, chuyên cung cấp các sản phẩm từ trầm: Nhang trầm hương, chuỗi trầm hương tự nhiên, trầm cảnh, các loại trầm đã xỉa sạch để xuất khẩu…
 • Tọa lạc tại xứ trầm hương Vạn Ninh- Khánh Hòa, Hương Trầm Việt có sẵn nguồn nguyên liệu dồi dào, vì vậy các sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn đảm bảo được chất lượng, từ mùi hương cho đến kết cấu sản phẩm.
 • Mùi Hương: Nhiều nghiên cứu cho thấy Khánh Hòa được ban tặng cho một điều kiện tự nhiên thiên thuận lợi, nên các loại trầm hương tại đây luôn thuộc top thơm nhất thế giới. Ngay cả loại trầm chất lượng trung bình ở Khánh Hòa cũng có mùi hương hết sức độc đáo.
  Nhang trầm hương
 • Uy tín: Chúng tôi hiểu được những lo lắng của khách hàng, bởi thực trạng ngày nay có rất nhiều sản phẩm trầm hương trên thị trường, gây nhiễu thông tin, quảng cáo sai sự thật, dẫn đến khách hàng dần mất lòng tin với các sản phẩm từ Trầm hương nhất là nhang trầm. Biết được điều đó chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng rằng sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đảm bảo chất lượng, từ đó giữ được uy tín dài lâu với quý khách.
 • Sạch: Nhiều khách hàng đã gọi điện tâm sự với Hương Trầm Việt rằng nhang mà họ đang sử dụng rất khó ngửi, gây đau đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là những gia đình có con nhỏ. Nhưng mọi người lại không biết mua ở đâu loại nhang trầm hương đúng chất lượng. Hiểu được tâm tư đó, chúng tôi hy vọng các sản phẩm của Hương Trầm Việt sẽ giải quyết phần nào những khó khăn cho quý anh chị, qua các sản phẩm nhang trầm hương sạch, không hóa chất, không pha trộn, với chúng tôi nhang trầm không những thơm mà còn phải sạch.

   

  Nhang trầm hương cao cấp hộp lớ
 • Nhang trầm hương giá rẻ: nhiều loại nhang trầm hương trên thị trường có giá thành khá cao, phần là do nhà sản xuất mua lại nguyên liệu, phần là do nâng giá thành qua nhiều kênh đại lý khác nhau. Hương trầm việt sản xuất tận gốc, bán trực tiếp cho khách hàng, vì vậy giá thành luôn ở mức vừa phải phù hợp với mọi khách hàng khác nhau.
 • Không chỉ là nhang trầm hương: Việc kinh doanh sản phẩm tâm linh như nhang, thì đòi hỏi cái tâm của người sản xuất. Chúng tôi hiểu rằng một nén nhang cung cấp cho các bạn thắp dâng lên thần, phật, bàn thờ gia tiên… đối với chúng tôi không chỉ là niềm hạnh phúc mà còn trách nhiệm.