Vòng tay trầm hương bọc vàng giá bao nhiêu

vong-tay-tram-huong-boc-vang

Vòng tay trầm hương bọc vàng được ra đời do nhu cầu của người đeo và xu hướng thời trang hiện nay, đặc biệt là quí bà, phụ nữ thành công, nam thanh niên… mong muốn sở hữu cho mình một vòng tay trầm hương không chỉ đẹp, chất lượng mà còn lạ mắt hợp thời trang nhưng không kém phần sang trọng.  Thấu hiểu được những băn khoăn đó, nên sự xuất hiện của vòng tay trầm hương bọc vàng trên thị trường được xem là lựa chọn của nhiều người nhất hiện nay.

Chọn Vòng tay trầm hương thiên nhiên, mùi thơm vĩnh viễn.

Vòng tay trầm hương bọc vàng cũng được làm từ trầm hương như bao nhiêu loại vòng tay trầm hương khác. Nhưng điều đặc biệt là từ những thớ gỗ trầm chắc cứng, 100% là trầm tự nhiên, mùi thơm vĩnh viễn, thông thường chọn những loại trầm hương tại Khánh Hòa.  Dưới bàn tay của những nghệ nhân lâu năm trong nghề đã gọt giũa tỉ mỉ thành những hình mắc trúc và bọc vàng xung quanh. Rất nhiều kiểu dáng mẫu mã vô cùng lạ mắt cũng như thể hiện được sự tinh tế của những người thợ làm nên vòng tay mang đến sự hài lòng cho quý khách.

vong-tay-tram-huong-boc-vang
Bán vòng tay trầm hương bọc vàng

Chính vì sự công phu và tỉ mỉ để tạo ra được một vòng tay như thế nên vòng tay trầm hương bọc vàng có giá đắt hơn những vòng tay trầm hương thông thường. Trầm hương thì đã đắt và kết hợp với vàng thì việc sở hữu một vòng tay trầm hương như thế thì rất có giá trị.

Giá trị vàng của chiếc Vòng tay trầm hương bọc vàng tùy vào yêu cầu của khách hàng

vong-tay-tram-huong-boc-vang
Vòng tay trầm hương bọc vàng

Do nhu cầu, sở thích cũng như kinh tế khác nhau, chính vì vậy Hương Trầm Việt đã chủ động thiết kế vòng tay trầm hương bọc vàng theo yêu cầu của khách hàng.

Cụ thể, khách hàng có thể chọn vòng tay trầm hương chất lượng tại công ty, chúng tôi sẽ bọc vàng theo yêu cầu của quý khách. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vàng khác nhau: Vàng non, vàng 10k, vàng 14k, vàng 18k, vàng 24k…

Lưu ý tất cả các sản phẩm Vòng tay trầm hương bọc vàng đều có giấy đảm bảo chất lượng tại tiệm vàng lớn, có uy tín. Tránh tình trạng vàng thiếu tuổi, ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng.

Vòng tay trầm hương bọc vàng giá bao nhiêu.

Vong-tay-tram-huong-boc-vang
Sản phẩm vòng tay trầm hương của Hương Trầm Việt rất đa dạng, hợp thời trang và rất chất lượng

Như đã nêu trên, Vòng tay trầm hương bọc vàng gồm 2 thành phần giá. Giá vòng tay trầm hương thiên nhiên, Giá vàng ghi trên giấy đảm bảo vàng ( Số chỉ vàng + tiền công của tiệm vàng ). Tổng 2 giá trên sẽ ra giá của một chiếc vòng tay trầm hương bọc vàng.

Hiện thị trường hiện nay một vòng tay trầm hương được bọc vàng có giá từ 1,5 triệu đến không dưới 20 triệu tùy vào chất lượng trầm và kích thước vòng tay của bạn.

Ngoài ra giá cả còn tùy thuộc vào thương hiệu, có nghĩa là nơi đó bán hàng có uy tín không? Hàng có chất lượng không? Và mùi hương của trầm thơm như thế nào?

 Nếu bạn muốn sở hữu ngay vòng tay trầm hương bọc vàng thì hãy đến với công ty chúng tôi. Đến đây bạn có thể lựa cho mình một vòng tay chất lượng, mẫu mã đẹp cùng chế độ bảo hành hấp dẫn được đổi trả hàng nếu bạn không ưng ý về sản phẩm.

HƯƠNG TRẦM VIỆT – TRẦM HƯƠNG KHÁNH HÒA

Thôn Phú Hội 1, xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Hotline/Zalo: 0901 303949.