Vòng tay trầm hương bọc vàng tp hcm

Vong-tay-tram-huong-boc-vang

Vòng tay trầm hương bọc vàng được ra đời do nhu cầu của người đeo và xu hướng thời trang hiện nay, đặc biệt là quí bà, phụ nữ thành công, nam thanh niên… sống tại thành phố HCM, mong muốn sở hữu cho mình một vòng tay trầm hương không chỉ đẹp, chất lượng mà còn lạ mắt hợp thời trang nhưng không kém phần sang trọng.  Thấu hiểu được những băn khoăn đó, nên sự xuất hiện của vòng tay trầm hương bọc vàng trên thị trường được xem là lựa chọn của nhiều người nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm 30 năm trong ngành trầm hương, Hương Trầm Việt – Khánh Hòa luôn là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng quan tâm và tìm mua các sản phẩm Vòng tay trầm hương bọc vàng.

Vòng tay trầm hương bọc vàng tại Hương Trầm Việt luôn đạt chất lượng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu trầm hương cho đến chất lượng vàng, đảm bảo vàng đúng tuổi, có giấy đảm bảo vàng.

vong-tay-tram-huong-boc-vang-tphcm
Vòng tay trầm hương được sản xuất tại xưởng của Hương Trầm Việt

Tại thành phố Hồ Chí Minh khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của Hương Trầm Việt tại: 793/28/1/8B Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q7. (Chùa Kiều Đàm quận 7). Tự tay trải nghiệm chất lượng phục vụ và sản phẩm của chúng tôi. Gọi ngay 0901 303949 để được tư vấn thêm. 

5 Lý do cốt yếu khiến Vòng tay trầm hương bọc vàng của Hương Trầm Việt trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng:

  1. Uy Tín: Với kinh nghiệm vận hành hơn 30 năm trong nghề, chúng tôi thường xuyên cung cấp lượng hàng cho các nước Châu Á có thị phần lớn như Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Malaysia, Singapore.. vì thế sản phẩm của chúng tôi luôn được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Với chế độ đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày nếu quý khách hàng không hài lòng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất.
  2. Sản Phẩm Chất Lượng: Được lựa chọn rất kỹ từ khâu chọn nguyên liệu đến chế tác thành phẩm. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra là rất cao,  đủ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.
  3. Giá Tốt: Các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại cơ sở, làng trầm hương Vạn Thắng – Khánh Hòa.  Vì vậy, chúng tôi cũng tự tin rằng, các loại vòng tay trầm hương luôn đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.
  4. Bảo Hành Hậu Mãi: Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn cho chất lượng sản phẩm. Bảo hành dây và các phụ kiện đi kèm trong 3 năm, hỗ trợ đổi hạt nếu chẳng may xảy ra xước, vỡ.
  5. Khách Hàng Thân Thiết: Giảm vĩnh viễn 10% cho các lần mua hàng sau của quý khách, áp dụng cho tất cả đơn hàng.

 

Hương Trầm Việt – Khánh Hòa

Thôn Phú Hội 1, xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Hotline/Zalo: 0901 303949

 

Xem thêm bài viết: Vòng tay trầm hương bọc vàng giá bao nhiêu.