nhang vòng trầm hương tại Thành Phố Hồ Chí Minh

nhang-vong-tram-huong-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống được chú trọng. Song song đó nhu cầu đời sống tâm linh được quan tâm nhiều hơn và việc sử dụng trầm hương là lựa chọn hàng đầu. Trong các sản phẩm nhang trầm hương được bày bán trên thị trường, nhang vòng trầm hương được nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh sử dụng nhiều nhất, bởi tính chất tiện dụng cùng giá trị mà nó mang lại. Hương Trầm Việt là một trong những cửa hàng uy tín chuyên nhang vòng trầm hương tại thành phố Hồ Chí Minh.bán 

nhang-vong-tram-huong-tai-thanh-pho-ho-chi-minh
Nhang vòng trầm hương tại thành phố Hồ Chí Minh sử dụng rất tốt trong gia đình và không gian sống của bạn

Quy trình sản xuất nhang vòng trầm hương của Hương Trầm Việt:

Nhang vòng trầm hương loại nhang trầm hương không có tăm, được tạo hình xoắn ốc xinh xắn. Nguyên liệu sản xuất nhang vòng trầm hương phải là trầm hương nguyên chất, không có thành phần tạp chất ảnh hưởng đến chất lượng mùi hương của nhang.

Bên cạnh đó, bột trầm hương khi làm nhang vòng cần phải xay thật mịn, kết hợp với cây keo bời lời tự nhiên để tạo hình cho sản phẩm.

Một điểm lưu ý khi sản xuất nhang vòng trầm hương là việc lựa chọn loại trầm hương, chúng tôi thường chọn loại trầm hương có mùi thơm ngọt, không cay, ngắt. Đó là loại trầm dó xí tự nhiên tại Khánh Hòa hoặc Phú Quốc những địa danh này có thổ nhưỡng rất tốt để cho ra những loại trầm hương thơm nhất thế giới.

nhang-vong-tram-huong-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-1
Trầm hương dó xí sạch được khai thác tại Khánh Hòa là nguồn nguyên liệu chính sản xuất nhang vòng trầm hương tại thành phố hồ chí minh

Tác dụng của nhang vòng trầm hương:

Trầm hương được biết đến là một dược liệu quý trong y học, phong thủy và đời sống. Ở đây, chúng ta cùng tìm hiểu về tác dụng của việc sử dụng nhang vòng trong đời sống hằng ngày.

Khi đốt nhang trầm vòng trầm hương làng khói nhẹ mang mang hương thơm trầm hương tự nhiên tạo cảm giác thoải mái, dịu nhẹ, phảng phất khi đốt. Không chỉ làm đắm say, lôi cuốn người dùng, mà còn giúp tinh thần dễ chịu, nhẹ nhàng và thanh thản.

Ngoài ra, còn giúp người sử dụng an thần dễ ngủ

Tẩy uế khí thu hút tài lộc trong kinh doanh cửa hàng buôn bán.

Thời gian cháy chậm lên đến 240 phút cho một lần sử dụng.

Nhà kính hay phòng lạnh đều có thể sử dụng nhang vòng trầm hương, bởi lượng khói tại ra khi đốt rất ít do thành phần chủ yếu là trầm hương nguyên chất.

nhang-vong-tram-huong-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-3
Nhang vòng trầm hương nên kết hợp với lư đốt để tăng hiệu quả

Mua nhang vòng trầm hương dễ dàng:

Hương Trầm Việt là một trong những thương hiệu uy tín bán nhang vòng tại thành phố Hồ Chí Minh, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề trầm hương chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm nhang vòng trầm hương chất lượng nhất đến với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

nhang-vong-tram-huong-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-4
nhang vòng trầm hương của hương trầm việt được bán với giá phải chăng

Chúng tôi đến từ làng trầm hương Vạn Thắng, Vạn Ninh, Khánh Hòa. Nơi được công nhận là làng trầm hương lâu đời nhất Việt Nam, với đa dạng nhiều sản phẩm trầm hương chất lượng.

Khách hàng mua nhang vòng trầm hương tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần đặt trực tiếp trên website của Hương Trầm Việt, hãy gọi trực tiếp số điện thoại 0901 303949, nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và mang sản phẩm đến tận nhà của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn muốn mua trực tiếp sản phẩm, hãy đến những đại lý của Hương Trầm Việt tại thành phố Hồ Chí Minh ( hẻm chùa kiều đàm, phường tân hưng, quận 7 hay chùa diệu pháp quận bình thạnh)…

Free ship cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh mua nhang vòng trầm hương có hóa đơn từ 500k.

Khi cần mua nhang vòng trầm hương tại thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Zalo: 0901 303949 Trầm Khánh Hòa.