Trầm hương tốc kiến là gì?

tram-huong-toc-kien-la-gi

Trong thế giới trầm hương, mỗi loại trầm đều có những đặt điểm riêng, về màu sắc, mùi hương, vân dầu, vị trầm,…cùng 1 cây dó bầu nhưng trong quá trình tạo trầm lại cho ra những loại trầm hương khác nhau. Song song đó, trầm tốc kiến là một trong những loại trầm quý giá được nhiều người sử dụng tiện vòng tay trầm hương bởi những đặc điểm ưu việt của nó. Cùng chúng tôi tìm hiểu trầm hương tốc kiến là gì qua bài viết sau.

Xuất xứ trầm tốc kiến.

Tất cả các loại trầm đều được hình thành từ cây dó bầu, trong thiên nhiên cây gió bầu gãy đổ – hoặc kiến đục thân từ đó cây tiết ra nhựa chữa vết thương – lâu năm thành trầm – quý hiếm tùy vào mật độ dầu của trầm mà cây tạo ra. Tùy vào thổ nhưỡng của từng vùng đất sẽ cho ra những loại mùi thơm khác nhau, người ta vẫn thường đánh giá chất lượng của trầm qua mùi thơm.

Trầm tốc kiến có trọng lượng nặng hơn các loại trầm tốc vườn, hay tốc quét gọi chung là Trầm nhân tạo, mùi thơm sống rất tự nhiên, có màu hơi nâu, hoặc xám, có đường vân tốc rõ ràng, các nghệ nhân làng nghề của Hương Trầm Việt thường dùng loại trầm này để tiện các vòng tay trầm hương tự nhiên bởi luôn đảm bảo mùi thơm và tính thẩm mỹ.

tram-huong-toc-kien-la-gi
Các vân dầu được thể hiện rõ ràng trong trầm hương tốc kiến tự nhiên.
tram-huong-toc-kien-la-gi
Trầm hương tốc kiến dùng tiện các loại vòng tay hạt tròn thường có mùi thơm tự nhiên và mang tính thẩm mỹ rất cao.

Các loại vòng tay được chế tác từ trầm hương tốc kiến.

vong-tay-tram-huong-toc-kien-la-gi-2
Vòng tay trầm hương tốc kiến kiểu giọt nước dành riêng cho Nữ.
vong-tay-tram-huong-toc-kien-la-gi-4
Vòng tay trầm hương tốc kiến kiểu trúc thời trang, dành cho cả Nam và Nữ.
vong-tay-tram-huong-toc-kien-la-gi-6
Vòng tay trầm hương tốc kiến bọc vàng sang trọng.

Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm Trầm Hương Tốc Kiến tự nhiên, xin tìm hiểu thêm thông tin tại website: agarwoodvina.com ( Hương Trầm Việt ) chuyên kinh doanh các loại trầm hương thiên nhiên.

Liên hệ Zalo: 0901 303949 để được tư vấn nhanh nhất.